Trang chủ Công nghệ Apple Apple xáo trộn các giám đốc điều hành phần cứng để nhường...

Apple xáo trộn các giám đốc điều hành phần cứng để nhường chỗ cho một dự án mới bí ẩn

Mới đây có thông tin rằng Apple đang thay đổi chức vụ các giám đốc điều hành để tập trung vào một dự án mới bí ẩn nào đó.

Dan Riccio, người từng là Phó giám đốc kỹ thuật cao cấp giám sát tất cả phần cứng của Apple kể từ năm 2012, nhưng giờ ông đã bị rút khỏi vai trò đó và trong một thông cáo báo chí cho biết, ông đang tập trung vào một “dự án mới” bí ẩn tại Apple và vẫn sẽ báo cáo trực tiếp với CEO Tim Cook.

Dan Riccio từ Apple
Dan Riccio

Dự án này là gì hiện tại vẫn chưa rõ, nhưng các tin đồn cho rằng đây là dự án về thiết bị đeo thực tế mà Apple đang phát triển. Hoặc còn có tin đồn đây là dự án xe điện đã rục rịch nhiều tuần trước. Nhưng cũng có thể đây chỉ là dự án màu mới cho iPhone, hay một tai nghe mới mà thôi.

Có một bức hình Riccio đứng cạnh Jony Ive khi trình diễn khả năng về thực tế tăng cường trên iPad tại WWDC 2019, Riccio trước đó đã dẫn dắt đội ngũ iPad nhưng sau đó lên làm Phó giám đốc kỹ thuật và bắt đầu giám sát các dự án mới, bao gồm cả AirPods Max mới vừa ra mắt.

Dan Riccio
Jony Ive (trái) và Dan Riccio (phải)

Riccio rời khỏi chiếc ghế của mình và John Ternus sẽ là người thay thế, người này đã là Phó giám đốc kỹ sư phần cứng cho Apple từ 2013 và là một trong những người giới thiệu Apple Silicon M1.

John Ternus
John Ternus

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceEngadget

Tin gần đây