Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt tùy chọn màu mới cho thế hệ iPhone 13,...

Tin liên quan

Apple ra mắt tùy chọn màu mới cho thế hệ iPhone 13, màu xanh lá Alpine cực kỳ ấn tượng

Khởi đầu cho sự kiện Peak Performance, Apple ra mắt iPhone 13 và 13 Pro “mới” vẻ ngoài với màu xanh lá Alpine mới.

Ngoài thông tin về việc phát sóng giải đấu bóng chày, Apple còn gây kinh ngạc khi mới đây ra mắt hai tùy chọn màu mới cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro. Đây là hai màu sắc xanh lá đậm chủ đạo, nhạt hơn một chút so với màu Midnight Green hồi iPhone 11. Điều đáng ngạc nhiên là tưởng chừng chỉ có mỗi phiên bản thường có được màu mới mà Apple gọi là xanh Alpine Green, phiên bản Pro cũng sẽ nhận được màu sắc này.

Có vẻ như Apple đang quảng bá sản phẩm của mình bằng một hình thức mới, đó là thêm tùy chọn màu sắc trước mỗi chu kỳ nâng cấp. Năm vừa rồi iPhone 12 nhận được màu tím mới trước khi ra mắt iPhone 13 và lần này cũng vậy. Màu xanh mới trông vô cùng đẹp và cao cấp, có phần thích hơn so với Midnight Green.

iPhone 13 có 4 mẫu máy bao gồm iPhone 13 thường, 13 Mini, 13 Pro và 13 Pro Max. Các mẫu iPhone được trang bị A15 Bionic, vi xử lý mạnh mẽ của Apple. Ngoài ra hai mẫu thường sẽ có cụm camera kép 12MP với ống kính góc rộng F1.6 và ống kính góc siêu rộng F2.4. Trong khi đó bộ đôi Pro và Pro Max sẽ có ba camera 12MP gồm ống kính góc rộng F1.5 và ống kính góc siêu rộng F1.8, cùng với đó là ống kính tele F2.8 zoom 3x. Điều đáng chú ý là iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ tương đồng nhau về mọi thứ trừ giá bán, thời lượng pin và kích thước màn hình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh