Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt phụ kiện vải bóng Polishing Cloth lau màn hình,...

Tin liên quan

Apple ra mắt phụ kiện vải bóng Polishing Cloth lau màn hình, giá 19 USD cho 1 tấm

Bên cạnh các sản phẩm công nghệ vào sự kiện rạng sáng nay, Apple còn lặng lẽ mở bán món phụ kiện không thể thiếu cho người dùng sử dụng các sản phẩm màn hình của Apple.

Bên cạnh MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới, cùng AirPods thế hệ 3 và các sản phẩm khác trong sự kiện rạng sáng nay thì Apple còn lặng lẽ mở bán món phụ kiện đặc biệt. Apple mở bán Polishing Cloth, một tấm vải bóng đặc biệt với giá 19 USD. Đây là món phụ kiện được nhà sản xuất thiết kế để vệ sinh màn hình của các thiết bị Apple. Bao gồm iPhone, iPad, Mac, iPod, Apple Watch,…

Tuy nhiên đáng chú ý là món phụ kiện còn tương thích với cả màn hình Pro Display XDR và iMac 27-inch. Trước đó Apple đã cảnh báo rất nhiều về lớp phủ nano trên màn hình của Pro Display XDR về việc sử dụng loại vải để lau màn hình nhưng dường như sản phẩm này cũng sẽ tương thích. Đáng chú ý là sản phẩm sẽ không phải là hạng mục tặng kèm hay mua kèm giảm giá mà sẽ là dạng bán riêng. Danh sách các thiết bị có thể “tương thích” để lau với chiếc khăn Polishing Cloth được Apple cho biết tại trang bán sản phẩm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây