Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt thế hệ AirPods mới với thiết kế mới, tăng...

Tin liên quan

Apple ra mắt thế hệ AirPods mới với thiết kế mới, tăng thời lượng pin cùng Adaptive EQ thú vị

Apple vừa mới ra mắt chiếc tai nghe AirPods thế hệ thứ ba, chiếc tai nghe sẽ nhận thiết kế mới cùng với đó là nhiều tính năng mới.

AirPods thế hệ thứ 3 sẽ là tai nghe không dây mới nhất từ Apple với thiết kế hoà trộn giữa phiên bản thường và phiên bản Pro. Thế hệ thứ ba vẫn sẽ sử dụng nhựa cứng, một kích cỡ không kèm nút tai cùng với đó là thân tai nghe ngắn hơn so với thế hệ 1 và 2 trước đó. Ngoài ra giờ đây tai nghe mới còn có thể chống mồ hôi, thời gian sử dụng cũng được nâng cấp lên 6 tiếng nghe liên tục nữa.

Thế hệ AirPods thứ 3 sẽ được cải thiện chất lượng âm thanh với driver tuỳ chỉnh mới, dải dymaic khuếch đại cao hơn cùng với đó là cho âm bass mạnh mẽ và chất âm trong trẻo hơn. Microphone cũng được nâng cấp để giảm tiếng gió và tập trung vào giọng nói người dùng hơn. Đặc biệt phiên bản AirPods mới này còn có AAC-ELD, một bộ mã hoá siêu việt từ Apple cho giọng nói trong trẻo, chất lượng cao dành cho các cuộc gọi FaceTime.

AirPods 2021 mới còn nhận được nâng cấp tính năng Adaptive EQ và spatial audio với theo dõi vị trí đầu người dùng. Đây đều là các tính năng trên dòng tai nghe cao cấp khác từ Apple. Spatial Audio sẽ cho hiệu ứng âm thanh chân thực với các vị trí âm thanh chính xác, trong khi đó Adaptive EQ sẽ cung câp âm thanh điện toán, được điều chỉnh các tần số thấp và trung bình để tạo ra trải nghiệm ba chiều giống như rạp hát, đặt âm thanh hầu như ở mọi nơi trong không gian.

Thiết bị giờ sẽ có thêm tính năng thiết lập một chạm tự động kết nối AirPods 2021 tới các thiết bị Apple, Audio Sharing còn cho phép chia sẻ âm thanh đang nghe tới AirPods, AirPods Pro hoặc AirPods Max, khi đang dùng iPhone, iPad, iPod Touch hoặc Apple TV. Cảm biến da mới sẽ nhận diện xem AirPods có đang đeo trên tai hay cất trong túi để tự động dừng bài hát.

Cuối cùng ấn tượng hơn nữa là tai nghe mới giờ sẽ cho 6 tiếng nghe liên tục, 4 tiếng nếu đàm thoại và hộp sạc sẽ cho thêm 4 lần sạc nữa, tổng cộng tai nghe mới sẽ có thể cho 30 giờ nghe liên tục. Đồng thời tai nghe còn nằm trong hệ sinh thái MagSafe sạc không dây nữa. AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có giá 179 USD và đã có thể đặt trước, các đơn hàng đầu tiên sẽ được giao đi vào 26/10.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoApple

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây