Trang chủTin tứcAppleApple sẽ ra mắt iMac 24-inch và MacBook Pro mới vào cuối...

Tin liên quan

Apple sẽ ra mắt iMac 24-inch và MacBook Pro mới vào cuối tháng này

Theo thông tin chia sẻ từ Mark Gurman tại Bloomberg, Apple đang chuẩn bị ra mắt các dòng máy Mac mới cụ thể là iMac 24-inch và MacBook Pro cuối tháng này, có thể là 30 hoặc 31/10.

Theo Gurman, Apple sẽ ra mắt iMac 24-inch, và có thể là nhiều mẫu MacBook Pro mới vào cuối tháng 10 này. Người này tin rằng công ty cũng đang chuẩn bị một phiên bản iMac cao cấp hơn với màn hình 32-inch, nhưng dự kiến sẽ không ra mắt cho đến cuối năm 2024 hoặc 2025.

iMac 24-inch được ra mắt hồi 2021 với thiết kế mới và vi xử lý M1. Hiện tại thiết bị đang chờ đợi một bản nâng cấp với chip M2, mặc dù vẫn chưa rõ liệu Apple đã sẵn sàng ra mắt thế hệ M3 hay chưa nhưng iMac với chip M2 vẫn là một lựa chọn tốt ở hiện tại với một số người dùng.

iMac 24-inch

Về MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới, Gurman tin rằng ra mắt ngay sau khi thế hệ M2 được giới thiệu hồi tháng 1 là điều không bình thường, nhưng đồng thời cũng không phải là chưa có tiền lệ. Có thể Apple muốn ra mắt các máy Mac mới cho kịp thời điểm lễ cuối năm để thúc đẩy mua sắm và giúp cải thiện doanh số trước khi báo cáo tài chính vào ngày 2/11.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác