Trang chủTin tứcAppleApple iCloud Plus ra mắt bao gồm VPN tích hợp, bảo mật...

Tin liên quan

Apple iCloud Plus ra mắt bao gồm VPN tích hợp, bảo mật Email, tăng giới hạn camera an ninh hỗ trợ Homekit

Khá lâu rồi Apple mới nâng cấp cho iCloud với nhiều bảo mật hơn dành cho người dùng, giờ đây dịch vụ mới iCloud Plus sẽ được tích hợp VPN, bảo mật Email toàn diện và hỗ trợ lưu trữ không giới hạn cho camera an ninh có hỗ HomeKit.

Apple gọi tính năng VPN mới là Private Relay, tính năng sẽ giúp bạn “tàng hình” hoàn toàn khi truy cập Internet mà không muốn bị theo dõi. Tính năng mới bảo mật Email được gọi là Hide My Email, tính năng này hoạt động khá giống với Sign in with Apple khi cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ email ẩn sử dụng một lần, với cách này bạn sẽ cung cấp một email rác khi muốn thử đăng ký một dịch vụ nào đó mà bạn không tin tưởng hay không muốn dịch vụ đó gửi thư rác cho mình. 

Apple giờ đây sẽ hỗ trợ lưu trữ không giới hạn bộ nhớ cho các camera an ninh, giám sát có hỗ trợ Homekit. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần sử dụng gói iCloud tối thiểu 200GB để hỗ trợ lưu trữ không giới hạn cho một camera an ninh.

Trong sự kiện, Apple thông báo iCloud Plus sẽ được thay thế cho dịch vụ cũ hiện có và người dùng sẽ không cần phải trả thêm phí nhưng hiện chi rõ gói iCloud Plus có khả dụng trên gói 50GB rẻ nhất hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnTheVerge
      

Tin gần đây