Trang chủTin tứcAppleApple hoãn trang bị công nghệ màn hình Micro-LED cho Apple Watch

Apple hoãn trang bị công nghệ màn hình Micro-LED cho Apple Watch

Theo các tin đồn trước đây cho biết Apple Watch sẽ được tích hợp công nghệ màn hình Micro-LED trong thời gian gần, nhưng báo cáo mới nói rằng Apple sẽ hoãn trang bị công nghệ màn hình này cho đến năm 2025 hoặc sau đó.

Theo một số báo cáo ban đầu cho biết Apple sẽ chuyển từ màn hình OLED sang Micro-LED trong tương lai gần, tuy nhiên mới đây báo cáo mới từ Ross Young cho biết công ty sẽ hoãn trang bị công nghệ màn hình mới cho đến 2025 là sớm nhất.

Hồi tháng 1 năm nay, có thông tin cho rằng mẫu Apple Watch Ultra với màn hình Micro-LED, có kích thước lớn hơn sẽ ra mắt trong năm 2024. Đồng thời Bloomberg cũng đưa tin Apple sẽ thay thế màn hình mẫu đồng hồ cao cấp nhất của họ thành Micro-LED vào cuối năm 2024. Nhưng trong bài đăng Twitter mới của Ross Young, nhà phân tích này cho biết Apple đã hoãn lại thay đổi này cho đến nửa sau 2025 là sớm nhất. Người này không cho biết lý do hoãn.

Apple hoãn trang bị công nghệ màn hình Micro-LED cho Apple Watch

Apple hiện đang dùng màn hình OLED cho Apple Watch kể từ thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2015. Việc nâng cấp thành Micro-LED sẽ đem đến nhiều lợi ích như độ sáng cao hơn, cho màu sắc tốt hơn. Micro-LED cũng ít gặp hiện tượng lưu ảnh burn-in hơn và đồng thời cũng tiết kiệm năng lượng hơn nên sẽ phù hợp trên các thiết bị nhỏ như Apple Watch.

Theo các thông tin thì việc chuyển sang màn hình Micro-LED cho đồng hồ là mục đích để Apple bắt đầu sử dụng các màn hình do hãng tự sản xuất. Hiện công ty vẫn đang sử dụng các màn hình từ Samsung và LG cho iPhone, iPad và Apple Watch.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan