Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết Apple hoãn ra mắt iPhone màn hình gập

Báo cáo cho biết Apple hoãn ra mắt iPhone màn hình gập

Theo báo cáo mới đây cho biết Apple đã hoãn lại kết hoạch ra mắt iPhone màn hình gập của mình, dự kiến là đầu năm 2027.

Theo nhiều nguồn tin trước đó. sản phẩm gập đầu tiên của Apple sẽ là một thiết bị cỡ lớn, là một chiếc máy tính bảng 7-8-inch thuộc dòng iPad và sau đó là một thiết bị thậm chí còn lớn hơn với màn hình 20.25-inch, có thể là một máy Mac. Dự kiến thì máy tính bảng sẽ ra mắt vào năm 2026/2027, trong khi thiết bị màn hình lớn kia sẽ ra mắt vào năm 2028.

Đồng thời có thông tin Apple đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập, có khả năng ra mắt sớm hơn hai thiết bị kia. Các báo cáo trước đây cho biết công ty dự định ra mắt chiếc iPhone đặc biệt này vào cuối năm 2026. Tuy nhiên, theo bài đăng mới của Alpha Business tại Hàn Quốc, thời điểm ra mắt đã được dời lại đến đầu năm 2027. Điều này sẽ cho phép Apple “chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, bao gồm cả nguồn cung và cầu đối với màn hình gập“.

Báo cáo cho biết Apple hoãn ra mắt iPhone màn hình gập

- Advertisement -

Tuy nhiên, khung thời gian để thẩm định và lựa chọn nhà cung cấp linh kiện vẫn giữ nguyên. Theo báo cáo, Apple đã chọn cả Samsung Display và LG Display để cung cấp màn hình gập cho chiếc iPhone này. Có vẻ ban đầu công ty sẽ ra mắt chiếc iPhone gập  cùng với thế hệ 18, nhưng với việc hoãn lại lần này thì sản phẩm có thể sẽ có buổi ra mắt riêng hoặc cùng với mẫu iPad màn hình gập.

NguồnGSM Arena

iPhone màn hình gập, iPhone, iPad, Mac, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan