Trang chủTin tứcAppleApple hé lộ khả năng tích hợp AI tạo sinh trên iPhone...

Tin liên quan

Apple hé lộ khả năng tích hợp AI tạo sinh trên iPhone 16

Sau khi Google và Samsung đưa các tính năng AI tạo sinh lên điện thoại thì sắp tới Apple có thể cũng sẽ đi theo xu hướng trang bị lên iPhone 16.

Trong cuộc họp báo cáo tài chính gần đây của Apple, Tim Cook cho biết ông sẽ đề cập đến AI tạo sinh vào “cuối năm nay”. Giới chuyên gia dự đoán các tính năng này sẽ được giới thiệu tại WWDC vào mùa hè trước khi xuất hiện trên iPhone 16 vào khoảng tháng 9.

Tim Cook chia sẻ: “Về AI tạo sinh, tôi đoán đây là lĩnh vực bạn quan tâm, chúng tôi đang thực hiện rất nhiều công việc nội bộ như tôi đã từng đề cập. Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc: thực hiện công việc, sau đó mới nói về nó, không vội vàng tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì nguyên tắc này. Tuy nhiên, chúng tôi có một số điều khiến chúng tôi vô cùng hào hứng và sẽ chia sẻ với mọi người vào cuối năm nay.

Apple hé lộ khả năng tích hợp AI tạo sinh trên iPhone 16

Ngoài ra trước đó mã nguồn trong iOS 17.4 cho thấy Siri có thể sử dụng AI để tóm tắt văn bản, trả lời thông minh trong phần tin nhắn và tích hợp AI trong các ứng dụng như Apple Music, Pages và Keynote. Hiện tại, Apple vẫn chưa quyết định lựa chọn mô hình AI cụ thể nào và đang thử nghiệm cả mô hình trên thiết bị lẫn mô hình dựa vào kết nối internet. Nhưng các thông tin lần này cho thấy nhiều khả năng iPhone 16 sẽ có các tính năng AI mới.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác