Trang chủTin tứcAppleApple đang tích cực phát triển MacBook màn hình gập 20.3-inch

Apple đang tích cực phát triển MacBook màn hình gập 20.3-inch

Đã có nhiều tin đồn về thiết bị gập mà Apple đang phát triển, nhưng mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết công ty đang tích cực phát triển một chiếc MacBook màn hình gập.

Thông thường khi nói đến thiết bị gập chúng ta nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại, tuy nhiên nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ Apple đang tích cực phát triển MacBook màn hình gập 20.3-inch.

Các chi tiết về chiếc MacBook có thể gập lại trong tương lai này hiện vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, Kuo cho biết thiết bị này sẽ có màn hình 20.3-inch. Theo nhà phân tích, đây là thiết bị gập duy nhất của Apple “có lịch trình phát triển rõ ràng”, cho thấy kế hoạch ra mắt iPhone hoặc iPad có thể gập lại của công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Kuo còn chia sẻ thêm là ông nhận được nhiều câu hỏi về việc liệu Apple có dự định sản xuất hàng loạt iPhone hoặc iPad gập vào năm 2025 hoặc 2026 hay không. Nhưng theo khảo sát mới nhất của ông cho thấy hiện tại, sản phẩm gập duy nhất của Apple có lịch trình phát triển rõ ràng là một mẫu MacBook, dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào năm 2027.

- Advertisement -

Apple đang phát triển hai iPhone gập kiểu Flip

Trước đó hồi 2022, nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) tiết lộ rằng công ty đã khám phá ý tưởng về máy tính xách tay có thể gập lại. Cùng năm đó, Mark Gurman của Bloomberg đã xác nhận báo cáo của Young và cho biết Apple quan tâm đến việc ra mắt một thiết bị có thể gập lại với màn hình lớn 20-inch.

Đầu năm nay, The Information đưa tin rằng Apple đã có ý tưởng về một chiếc iPhone gập từ năm 2018 với hai nguyên mẫu khác nhau. Một trong số chúng trông giống như một chiếc điện thoại thông thường, trong khi chiếc còn lại thì giống với iPad. Tuy nhiên, một blogger Trung Quốc cho biết các nguyên mẫu của Apple không vượt qua được các bài kiểm tra chất lượng và các dự án đã bị “gác lại tạm thời”.

MacBook gập, MacBook màn hình gập, MacBook có màn hình gập,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan