Trang chủTin tứcAppleApple đang phát triển MacBook chỉ có màn hình kích thước 20.5-inch...

Tin liên quan

Apple đang phát triển MacBook chỉ có màn hình kích thước 20.5-inch và có thể gập được

Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang phát triển một mẫu MacBook màn hình lớn lên đến 20.5-inch và có thể gập được, dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất là năm 2025.

Nhà phân tích này trong một bài đăng Twitter đã phản bác về tin đồn gần đây cho biết Apple đang phát triển iPad gập vào năm 2024. Cùng với Young thì Mark Gurman tại Bloomberg cũng đã chia sẻ thông tin tương tự, không có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ ra mắt iPad gập vào năm 2024.

Young cũng chia sẻ thông tin về việc Apple đang bàn luận về một chiếc MacBook chỉ có màn hình lớn 20.5-inch và có thể gập được. Thiết bị sẽ có bàn phím kích thước đầy đủ khi gập máy lại, hoặc có thể nó sẽ dùng bàn phím rời khi mở ra và theo nhà phân tích này thì đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn toàn mới từ Apple.

Thiết kế hai màn hình sẽ khác với các máy tính xách tay Mac hiện tại, các thiết bị này có một màn hình duy nhất được ghép nối với bàn phím và bàn di chuột. Hiện vẫn chưa rõ thiết bị mới này sẽ định hình như là ‌iPad‌, hay là Mac hoặc một dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Nhưng cho đến nay, nhiều nguồn tin cho rằng năm 2024 là quá sớm đối với một số loại thiết bị có thể gập lại từ Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh