Trang chủCông nghệAppleTin đồn: Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và Apple Music HiFi...

Tin đồn: Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và Apple Music HiFi vào những tuần sắp tới

Nguồn tin đến từ ngành công nghiệp âm nhạc đã tiết lộ một tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt Apple Music chuẩn HiFi mới trong những tuần tới, đồng thời đi kèm với dịch vụ âm nhạc chất lượng cao này là tai nghe AirPods 3 được rò rỉ rất nhiều trong thời gian qua.

Đọc thêm:

Báo cáo từ Hits Double Daily cho biết Apple sắp ra mắt gói cấp độ Apple Music mới với chất lượng HiFi trong những tuần tới. Đồng thời bên cạnh đó, tai nghe AirPods 3 cũng sẽ ra mắt cùng với gói dịch vụ này.

Theo báo cáo, gói nâng cấp này sẽ cung cấp chất lượng nhạc cao và giá sẽ vẫn là 9.99 USD mỗi tháng như gói hiện tại mà Apple đang cung cấp. Hai dịch vụ âm nhạc Spotify và Apple Music đang cạnh tranh nhau và người dùng Spotify có gói nâng cấp âm thanh Spotify HiFi cho phép “nghe các bản nhạc ưa thích theo cách mà các nghệ sĩ muốn”. Và với Apple lần này, công ty cũng muốn có một dịch vụ âm nhạc cao cấp tương tự để thu hút người dùng đến với Apple Music hơn.

Về AirPods 3, báo cáo cho biết trong thông báo ra mắt gói nâng cấp Apple Music mới thì Apple cũng sẽ ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba. Dự kiến sự ra mắt của hai sản phẩm sẽ diễn ra trong vài tuần nữa, có thể Apple cũng sẽ dành buổi ra mắt cho sự kiện WWDC 2021 sắp tới vào 7/6.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors

Tin gần đây