Trang chủTin tứcAppleXuất hiện AirPods 3 hàng giả trên thị trường trước khi được...

Xuất hiện AirPods 3 hàng giả trên thị trường trước khi được Apple ra mắt

Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ tai nghe AirPods 3 trong quý III năm nay nhưng bất ngờ hàng giả của sản phẩm đã xuất hiện trước ngày ra mắt.

Phiên bản AirPods 3 được dự kiến sẽ là một chiếc AirPods Pro không có nút tai cùng với đó là cắt giảm đi tính năng chống ồn chủ động. Theo dự kiến thì khoảng quý III năm nay Apple sẽ ra mắt tai nghe, nhưng bất ngờ các AirPods 3 giả đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Các tai nghe giả đã bắt đầu xuất hiện trong những hình ảnh và video trên TikTok được chia sẻ rộng rãi, các sản phẩm khá giống với các tin đồn gần đây.

Xuất hiện AirPods 3 hàng giả trên thị trường trước khi được Apple ra mắt

Các sản phẩm của Apple rất hay bị làm giả và bán trái phép, chính vì thế mà Apple thậm chí còn phải lập một nhóm tập trung truy tìm các hàng giả này và ngăn chặn chúng bán ra. Các sản phẩm giả một phần sẽ làm giảm danh tiếng của Apple, phần còn lại là gây nguy hiểm với người sử dụng. Ngoài ra thì sử dụng các sản phẩm giả sẽ “chậm” công nghệ hơn các sản phẩm chính hãng và thậm chí là có thể sẽ phải đối mặt với pháp lý ở một số quốc gia.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan