Trang chủTin tứcAppleApple Pencil 3 và AirPods 3 đã gần được ra mắt

Apple Pencil 3 và AirPods 3 đã gần được ra mắt

Theo tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc, AirPods 3 và Apple Pencil 3 sắp có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Spring Loaded vào 20/4 sắp tới.

Cộng đồng mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc gần đây đã lan truyền thông tin rằng AirPods 3 và Apple Pencil 3 đã gần ra mắt. Bên cạnh đó sự kiện Spring Loaded sắp tới của Apple sẽ được tổ chức vào 20/4, đồng thời nhiều người tin rằng tại đây công ty sẽ ra mắt iPad Pro 12.9-inch với màn hình Mini-LED, thế nên chiếc Apple Pencil 3 có thể sẽ được ra mắt cùng với iPad và AirPods 3 cũng có thể được giới thiệu.

Apple Pencil 3 và AirPods 3 đã gần được ra mắt

Hiện tại không có thông tin hay thông số gì về chiếc Apple Pencil 3, nhưng về AirPods 3 trong thời gian qua đã có rất nhiều tin đồn lẫn rò rỉ. Thậm chí cả ảnh thực tế của nó lẫn sản phẩm giả cũng đã được ra mắt. Đây là thế hệ tai nghe thứ ba từ Apple với kiểu dáng khá giống AirPods Pro, nhưng sẽ cắt giảm tính năng chống ồn chủ động, không có nút tai và thân tai nghe ngắn hơn, giá bán dự kiến cũng sẽ rẻ hơn AirPods Pro.

Apple Pencil 3 và AirPods 3 đã gần được ra mắt

Apple sẽ tổ chức sự kiện Spring Loaded vào lúc 0 giờ ngày 21/4 theo giờ Việt Nam tại Steve Jobs Theater trong khuôn viên Apple Park. Giống như năm vừa rồi, sự kiện lần này sẽ là sự kiện trực tuyến, cho phép mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến nơi tổ chức.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan