Trang chủTin tứcAppleApple có thể ra mắt MacBook 13.3-inch với màn hình OLED trong...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Apple có thể ra mắt MacBook 13.3-inch với màn hình OLED trong năm 2024

Theo các báo cáo mới từ nhà phân tích Ross Young, Apple đang có ý định ra mắt MacBook và iPad mới trang bị màn hình OLED, có thể là vào năm 2024.

Nhà phân tích thị trường Ross Young từ Display Supply Chain Consultants gần đây đã có báo cáo cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt MacBook và iPad mới với cập nhật màn hình OLED, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Điều này trông rất có khả năng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook 13.3-inch với màn hình OLED vào năm 2024. Theo sau có thể là iPad Pro 11-inch và 12.9-inch với màn hình OLED. Dự kiến mẫu MacBook kia sẽ là mẫu Air, nhưng cũng có khả năng là Pro hoặc một mẫu mới đặc biệt nào đó.

Nhà phân tích này còn cho biết Apple có thể sẽ ra mắt danh mục MacBook mới, hoặc làm mới mẫu Air và Pro. Mẫu MacBook Air vừa được làm mới gần đây với chip M2, nên có khả năng là một danh mục mới hoặc sẽ làm lại mẫu Pro là có khả năng hơn. Tuy nhiên 2024 cũng còn rất xa và có thể sẽ còn có những thông tin khác nữa sắp tới.

Trong khi đó về iPad, mẫu Pro 11-inch và 12.9-inch với màn hình OLED có thể sẽ có công nghệ gọi là “xếp song song”. Công nghệ này dự đoán sẽ tăng cường độ bền và cải thiện tiêu cụ năng lượng lên đến 30%. Thêm vào đó màn hình OLED của Apple dự kiến sẽ có công nghệ tần số biến thiên, thêm khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Hiện mới chỉ có mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch là có màn hình OLED, được gọi là ‘Liquid Retina XDR’.

Trong một báo cáo gần đây nữa cho biết Apple đang phát triển một mẫu MacBook Air 15-inch, cũng có một báo cáo khác nữa cho biết là công ty cũng đang phát triển một mẫu MacBook 12-inch. Ngoài ra thì chip M2 Pro và M2 Max được dự đoán là sẽ sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay và sẽ ra mắt năm sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh