Trang chủTin tứcAppleApple có thể đưa camera 48MP xuống các mẫu iPhone 15

Apple có thể đưa camera 48MP xuống các mẫu iPhone 15

Camera 48MP hiện mới chỉ có trên iPhone dòng Pro và Pro Max, nhưng theo báo cáo mới đây thì Apple có thể sẽ mang camera này xuống các mẫu iPhone 15.

Theo báo cáo từ 9to5Mac, Apple có thể sẽ đưa camera chính 48MP xuống các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Trước đó chỉ có iPhone 14 Pro và Pro Max được trang bị camera 48MP, còn hai mẫu 14 và 14 Plus thì không. Hai mẫu iPhone thường gần như giống hệt thông số với iPhone 13, nên vì thế ở thế hệ iPhone 15 Apple sẽ nâng cấp thêm cho hai phiên bản này.

Apple có thể đưa camera 48MP xuống các mẫu iPhone 15

Theo nhà phân tích Jeff Pu, năm nay iPhone 15 sẽ được nâng cấp camera và hai mẫu thường cùng với mẫu Plus sẽ được nâng cấp đáng kể nhất. Theo người này, cả hai sẽ có cảm biến 48MP xếp 3 lớp (three-stacked) ở sau ống kính góc rộng. Đây là camera 48MP trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Tuy nhiên cũng theo nhà phân tích này thì bộ đôi thiết bị sẽ không có camera tele hoặc cảm biến LiDAR.

Camera 48MP là một trong những nâng cấp đáng giá cho iPhone 14 vào năm 2022 vừa rồi. Với độ phân giải tăng thêm, các bức ảnh được chụp có chi tiết tốt hơn và ít dựa vào nhiếp ảnh điện toán hơn. Ngoài ra cảm biến lớn hơn cũng giúp Apple trang bị thêm tính năng zoom điện tử 2X mà vẫn đảm bảo chất lượng cho các bức ảnh.

Apple có thể đưa camera 48MP xuống các mẫu iPhone 15

Với nâng cấp camera lần này, hai chiếc iPhone 15 tầm trung dự kiến sẽ được săn đón nhiều hơn so với thế hệ iPhone 14.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan