Trang chủTin tứcApple chính thức gửi thư mời sự kiện "Far Out" vào 8/9...

Tin liên quan

Apple chính thức gửi thư mời sự kiện “Far Out” vào 8/9 ra mắt iPhone 14, Apple Watch Series 8 và nhiều thứ khác

Apple mới đây đã chính thức gửi thư mời đến sự kiện ra mắt iPhone 14, Apple Watch Series 8 và nhiều thứ khác vào ngày 8/9 với tên sự kiện là “Far Out”.

Sự kiện Far Out sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, như thường lệ nó sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater trong Apple Park. Lần này vẫn tiếp tục là sự kiện trực tuyến nhưng sẽ có một số phóng viên, nhà báo được mời riêng đến dự trực tiếp.

Sự kiện lần này dự đoán là sẽ tập trung chính vào loạt iPhone 14 sắp tới. Các iPhone 14 mới được cho là sẽ có 4 tùy chọn, với kích thước 6.1-inch cho tùy chọn thường và Pro; 6.7-inch cho Pro và Pro Max. Năm nay sẽ không còn Mini với kích thước 5.4-inch nữa.

Mặc dù không có nhiều thay đổi với mẫu thường, nhưng theo các tin đồn thì mẫu Pro và Pro Max sẽ thay đổi camera trước dạng viên thuốc. Đồng thời các mẫu Pro mới sẽ trang bị chip A16 mới, trang bị thêm camera 48MP và các nâng cấp khác. Trong khi đó mẫu thường thì vẫn sẽ dùng chip A15 và không có nhiều nâng cấp về camera, nhưng vẫn sẽ có tùy chọn màu mới, nâng cấp ống kính và trang bị thêm 5G, WiFi 6E.

Apple Watch Series 8 dự đoán cũng sẽ góp mặt trong sự kiện Far Out lần này của Apple với các nâng cấp như chế độ năng lượng thấp, pin lớn hơn, cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, chip mới và nhiều thứ khác. Đặc biệt là có thể có phiên bản Pro kích thước lớn, thân cứng cáp và bền bỉ hơn cho những người hoạt động thể thao nặng.

Các tin đồn cũng dự đoán sẽ có AirPods Pro thế hệ 2, iPad gen 10 và iPad Pro mới, có thể có Mac Pro nữa nhưng tất cả cũng chỉ là tin đồn.

Bạn đọc có thể theo dõi sự kiện Far Out qua website của Apple, qua YouTube hoặc qua bài viết cập nhật sau đó từ Công Nghệ Việt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img

Tin khác