Trang chủTin tứcAppleApple chính thức gửi lời mời tới sự kiện ra mắt iPhone...

Tin liên quan

Apple chính thức gửi lời mời tới sự kiện ra mắt iPhone 13 vào rạng sáng 15/9

Apple mới đây đã gửi lời mời tới tất cả mọi người về một sự kiện vào rạng sáng 15/9 và tại sự kiện sẽ ra mắt iPhone 13.

Tấm thiệp mời trên mạng, thời gian địa điểm rõ ràng ngày mà Apple sẽ trình làng những chiếc iPhone 13 mới. Với bức ảnh một trái táo cắn dở phát sáng như neon, không rõ Apple sẽ tiết lộ những gì với tấm thiệp mời lần này. Sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến vào rạng sáng 0:00 ngày 15/9 với dòng tag “California streaming.”

Đúng như những dự đoán trước đó, lần này Apple sẽ tổ chức sự kiện đúng hẹn chứ không như năm vừa rồi và vẫn sẽ là sự kiện trực tuyến do tình hình COVID-19. Sự kiện sẽ được phát sóng qua các nền tảng của Apple như Apple TV, trên Safari của iPhone, iPad, Mac và cả YouTube nữa.

Tính đến hiện tại, chúng ta có thể mong đợi iPhone 13 với 4 mẫu như iPhone 12 vừa rồi. Tuy vậy sẽ có những nâng cấp cho máy mà theo các tin đồn dự đoán là nâng cấp camera, giảm một chút kích thước tai thỏ và thêm các công nghệ mới, thêm vào màn hình ProMotion 120Hz.

Bên cạnh iPhone, dự đoán sẽ có sự ra mắt của Apple Watch Series 7 với thiết kế mới, kích thước mới và màn hình lớn hơn. Tuy nhiên cũng có khả năng Apple dời ra mắt thiết bị vào sự kiện sau đó do có các nguồn tin cho biết việc sản xuất Apple Watch Series 7 đã bị trì hoãn, có thể là do tỷ lệ sản lượng thấp.

Nhưng bên cạnh iPhone và Apple Watch, dự kiến Apple cũng sẽ tung ra thế hệ AirPods 3 là bản nâng cấp của AirPods 2 với các thiết kế thừa hưởng từ dòng Pro. Nhưng tai nghe cũng có thể bị hoãn ra mắt và sẽ được giới thiệu thông qua thông cáo báo trí.

Một số thiết bị khác có thể ra mắt chung với iPhone 13 chính là iPad Mini mới với thay đổi thiết kế, hoặc có thể là sẽ có những máy Mac mới nhưng nhiều khả năng Apple sẽ giữ lại cho sự kiện tháng 11.

Cuối cùng, tại sự kiện chúng ta sẽ được giới thiệu chính thức các hệ điều hành iOS 15, watchOS 8 và tvOS 15 sau nhiều bản beta. Riêng macOS Monterey có khả năng sẽ ra mắt vào cuối mùa thu cùng các máy Mac. Hãy nhớ đón xem sự kiện Apple vào rạng sáng 15/9 nhé.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây