Trang chủTin tứcGameApple Arcade ra mắt sớm vài ngày cho iOS 13 Beta, giá...

Tin liên quan

Apple Arcade ra mắt sớm vài ngày cho iOS 13 Beta, giá 119,000VND/tháng tại Việt Nam

Một ưu tiên dành cho người dùng đang trải nghiệm iOS 13 Beta sớm thì dịch vụ Apple Arcade đã chính thức cho phép mọi người có thể chơi sớm ngay từ bây giờ, tại Việt Nam mức giá để đăng ký dịch vụ này là 119,000 VND/tháng. Bạn có thể chia sẻ với 6 người trong cùng gia đình, bạn bè chơi cùng.

Mức giá cho Apple Arcade nếu bạn rủ đủ 6 người bạn chơi cùng và chia số tiền này ra thì chỉ khoảng 20,000 VND/tháng cho phí dịch vụ để có thể trải nghiệm hàng loạt tựa game độc quyền từ Apple Arcade.

Khi đăng ký gói Apple Arcade, người dùng sẽ được thưởng thức hơn 100 game đầy sáng tạo mà không bị quảng cáo làm phiền hay phải mua in-app. Bạn có thể chơi những tựa game này trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac dù có kết nối với Internet hay không. Quá trình chơi game của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị nên bạn có thể yên tâm vui chơi ở bất cứ nơi đâu.

Các tựa game đều được Apple mua độc quyền và chỉ phát hành trên Arcade, các tựa game đều được phát triển và đầu tư rất nhiều. Đồng thời Apple hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game như Konami, Capcom, Annapurna Interactive,… để có thể đem đến hỗ trợ đa nền tảng, đồ hoạ được chăm chút và các hiệu ứng vật lý,…

Dịch vụ này sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/9 trên iOS 13, iPadOS, macOS 10.15 và sẽ có mặt trên 150 quốc gia với hơn 100 tựa game đang chờ bạn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh