Cellphones

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ sau 1 tháng ra mắt. Sự thành công này khiến các đối thủ khác phải kiêng nể đôi phần.

Tuy tốc độ phát triển có phần chậm hơn so với tuần đâu tiên được ra mắt, nhưng số lượng người chơi của tựa game này vẫn khiến người khác phải kinh ngạc. Respawn và EA đã xác nhận rằng tựa game bắn súng battle royale này hiện đang có 50 triệu người chơi trên toàn thế giới, chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt. Trong tuần đầu tiên khi được ra mắt, tựa game này đón nhận 2 triệu người dùng đăng ký. 

apex legendsHiện tại tựa game Apex Legends vẫn chưa phát hiện ra bất kỳ sự cố, gian lận nào. Thành công của tựa game này vẫn chưa kết thúc, vì các sự kiện đấu mùa giải vẫn chưa được nhà phát hành game ra mắt, hoặc giới thiệu các trang bị, vũ khí mới. Tuy có 200 triệu người chơi tính tới thời điểm mùa thu này, nhưng số lượng người chơi của Fortnite bao gồm cả người chơi trên thiết bị di động. Trong khi đó, số lượng người chơi của Apex “chỉ” bao gồm các nền tảng như PS4, Xbox One và Windows PC.

Câu hỏi được đặt ra lúc này là thành công của Apex Legends sẽ đến mức nào, liệu nó còn đang trên đà phát triển hay không? Apex không cần phải đạt những con số như Fortinet để có thể duy trì thành công của mình. Mà thay vào đó, tựa game này chỉ cần giữ vững sức hút đối với người chơi hiện có và trong tương lai.