Trang chủTin tứcGameTetris Royale: game xếp hình Battle Royale chính thức ra mắt trên...

Tetris Royale: game xếp hình Battle Royale chính thức ra mắt trên Android và iOS

N3TWORK công ty trò chơi và công nghệ đã hợp tác với The Tetris Company Inc độc quyền phát triển và xuất bản các trò chơi Tetris mới được xây dựng trên nền tảng cho các thiết bị di động trên toàn thế giới. Tetris Royale, tựa game đầu tiên của N3TWORK là một trò chơi cổ điển và vui nhộn với sự cạnh tranh quy mô lớn nhiều người chơi.Tetris Royale: game xếp hình Battle Royale chính thức ra mắt trên Android và iOS

Nền tảng của Tetris Royale được xây dựng dựa trên trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi của Tetris, xoay và di chuyển một hình thể Tetriminos xuống để xóa các đường bằng cách hoàn thành các hàng ngang. Hay đơn giản đây sẽ là trò chơi xếp hình cổ điển mà bạn hay chơi. Tetris Royale sẽ có nhiều chế độ trò chơi khác nhau, từ chế độ Tetris Royale 100 người chơi nổi bật đến các cuộc thi lớn hàng ngày, đến chế độ Marathon đơn lẻ, nơi người chơi có thể trau dồi kỹ năng Tetris.

Chế độ Tetris Royale là chế độ cạnh tranh 100 người chơi, trong đó người chơi sẽ chiến đấu theo cách của họ để đứng đầu bảng xếp hạng mỗi mùa. Người chơi sẽ có khả năng hoàn thành các thử thách hàng ngày khi thi đấu trong chế độ Tetris Royale để kiếm phần thưởng bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh cũng như tăng sức mạnh và tên lửa đẩy có thể được sử dụng trong trận chiến.

Tetris Royale hiện đang được phát triển cho các thiết bị iPhone và iPad và Android và sẽ có sẵn ở các vùng lãnh thổ được chọn để thử nghiệm beta vào năm 2019.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan