Trang chủ Công nghệ Thủ thuật - Ứng dụng Ảnh nền đẹp chất lượng cao 4K dành cho máy tính Windows

Ảnh nền đẹp chất lượng cao 4K dành cho máy tính Windows

Mời bạn đọc cùng xem và tải về những bộ ảnh nền đẹp, chất lượng cao với độ phân giải 4K dành cho máy tính Windows.

Nếu bạn đang muốn làm mới máy tính của mình bằng các ảnh nền đẹp mắt chất lượng cao thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Công Nghệ Việt. Bên cạnh các bức ảnh được gắn trong bài viết thì ở các đường dẫn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác tha hồ để bạn tải về và thiết lập sử dụng dần.

Light Particles – Tải về tại đây

Light Particles sẽ cực phù hợp cho các màn hình chất lượng hiển thị cao, độ tương phản tốt và thực sự tận dụng được toàn bộ hàng nghìn pixel trên màn hình cùng một lúc. Ảnh nền này có đủ các yếu tố như chi tiết, sắc nét, nổi bật và quan trọng là không gây cảm giác rối mắt, khó chịu, hay ảnh hưởng đến các biểu tượng ứng dụng trên màn hình.

Beetle – Tải về tại đây

Ai mà chẳng thích những chú côn trùng đáng yêu bé nhỏ cơ chứ, không chỉ vậy mà những chú côn trùng này cũng rất màu sắc nữa.

Ảnh nền chất lượng cao

Miami Windows – Tải về tại đây

Nếu bạn cảm thấy ảnh nền Windows cơ bản quá nhàm chán thì hãy thử ngay phiên bản đầy màu sắc dưới đây.

Apple MacBook Pro 4K – Tải về tại đây

Chẳng ai cấm bạn sử dụng ảnh nền của MacBook trên máy tính Windows cả, nhất là khi các bức ảnh đó có chất lượng cao và đẹp mắt.

ảnh nền Windows

Astronaut Digital – Tải về tại đây

Astronaut Digital là ảnh nền đẹp chất lượng cao 4K về chủ đề phi hành gia, dành cho những ai ưu thích khoa học vũ trụ và những vì sao.

Lake Waterfalls – Tải về tại đây

Nhắc tới ảnh nền đẹp, chất lượng cao thì không thể thiếu ảnh nền phong cảnh thiên nhiên. Đây là ảnh nền 4K chi tiết với tông màu xanh lá hài hoà đẹp mắt rất thích hợp để thư giãn.

ảnh nền Windows 4K

Liên Minh Huyền Thoại – Tải về tại đây

Nếu bạn là một fan của game Liên Minh Huyền Thoại thì đây là ảnh nền dành cho bạn, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tải thêm nhiều nữa trong đường link ở trên. Lưu ý là bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng League Displays từ nhà phát hành game Riot.

Mountains and Landscapes – Tải về tại đây

Những cảnh quan đẹp mắt kết hợp với núi cao hùng vĩ là một sự kết hợp hoàn hảo cho các ảnh nền máy tính. Trong liên kết tải ảnh ở trên, các bức tranh đều được vẽ, căn chỉnh và sáng tạo với cảm hứng từ phong cảnh núi non thực tế rất đẹp mắt. Bạn chỉ cần chọn ra bức ảnh thích nhất và tải về sử dụng mà thôi.

ảnh nền Windows chất lượng cao

Ảnh trừu tượng – Tải về tại đây

ảnh nền Windows đẹp

Nếu bạn thích các bức ảnh đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, các bức ảnh trừu tượng thì liên kết ở trên là dành cho bạn. Ngoài ra các bức ảnh tại đây đều là ảnh động đẹp mắt.

Ảnh nghệ thuật – Tải về tại đây

Devianart là nơi chia sẻ các ảnh nền nghệ thuật, ảnh vẽ hay các ảnh kĩ thuật số dành cho những ai đam mê nghệ thuật. Hoặc nếu bạn thích các bức ảnh mang phong cách anime thì cũng đừng bỏ qua đường dẫn ở trên nhé.

ảnh nền Windows đẹp

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây