Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngLoạt hình nền iPhone đẹp chủ đề "Squid Game" phong cách

Tin liên quan

Loạt hình nền iPhone đẹp chủ đề “Squid Game” phong cách

Cơn sốt Squid Game đã giảm, nhưng những dịch vụ ăn theo bộ phim này vẫn đang còn rất hot và loạt ảnh nền Squid Game dưới đây là một ví dụ.

“Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) là bom tấn hồi tháng 9 của truyền hình Hàn Quốc được chiếu trên nền tảng Netflix. Phim thuộc thể loại sinh tồn với nội dung xoay quanh một trò chơi sinh tử của những con người trong giới tài phiệt Hàn Quốc giàu có đầy tiền trong túi. Với luật chơi vô cùng đơn giản, vượt qua tất cả sống sót là người duy nhất và phần thưởng sẽ là số tiền gần 46 tỷ Won, tương đương 890 tỷ VND.

Với tạo hình các nhân vật bí ẩn, các kí tự và màu sắc pha trộn với nhau rất ấn tượng mà lần này, loạt ảnh nền iPhone đẹp chủ đề “Squid Game” dưới đây sẽ giúp tô điểm thêm cho thiết bị của bạn. Đồng thời các ảnh nền này ở tỉ lệ tương thích với mọi điện thoại nên ngoài iPhone người dùng Android cũng có thể tải về để sử dụng cũng được và sẽ chỉ cần căn chỉnh lại một chút.

Bộ sưu tập dưới đây được tinh chỉnh để phù hợp kích thước điện thoại và có cả một số ảnh nền dành cho desktop nữa. Để tối ưu hiển thị web nên Công Nghệ Việt sẽ tải lên ảnh đã resize, bạn đọc khi tải về hãy truy cập đường link bên dưới mỗi ảnh và lưu về máy là đã có thể thiết lập các hình này làm hình nền điện thoại của bạn:

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây