Trang chủTin tứcAppleẢnh Milky Way ấn tượng được chụp bằng iPhone 14 Pro

Tin liên quan

Ảnh Milky Way ấn tượng được chụp bằng iPhone 14 Pro

iPhone 14 từng được đồn đại là sẽ có tính năng chụp ảnh thiên văn, nhưng thực tế lại không có. Tuy vậy người dùng hiện đang chia sẻ một số ảnh chụp Milky Way từ iPhone 14 Pro rất ấn tượng.

Một thời gian trước khi ra mắt iPhone 14 đã có tin đồn về một tính năng chụp ảnh thiên văn, nhưng thực tế lại chẳng có tính năng nào liên quan cả. Tuy vậy người dùng vẫn chứng tỏ thiết bị vẫn đủ khả năng chụp ảnh thiên văn đẹp mắt khi mới đây họ đã chia sẻ rất nhiều ảnh về Milky Way chụp bằng iPhone 14 Pro.

Ảnh Milky Way ấn tượng được chụp bằng iPhone 14 Pro

Các bức ảnh này được chia sẻ trong diễn đàn của Macrumors, từ người dùng ToddH sử dụng chế độ Night Mode trên iPhone 14 Pro Max, với thời gian phơi sáng tối đa 30 giây của ứng dụng camera. Ảnh được chụp với ISO 12,500 và 10,000 với thiết lập 12MP vì chế độ này không cho chụp ảnh 48MP. Định dạng ảnh là ProRAW và hậu kỳ sau đó với Lightroom trên điện thoại.

Ảnh Milky Way ấn tượng được chụp bằng iPhone 14 Pro
Thiên hà Tiên Nữ (Andromeda Galaxy)

Theo chia sẻ từ ToddH, người này đã gắn iPhone 14 Pro Max lên tripod với thiết bị theo dõi Skywatcher sẽ chuyển động ngược chiều với chiều Trái Đất xoay, điều này làm cho bầu trời dường như đứng lại để tránh hiện tượng vệt sao khi phơi sáng lâu.Ảnh Milky Way ấn tượng được chụp bằng iPhone 14 Pro

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác