Trang chủTin tứcAppleAirPods với cổng USB-C và các phụ kiện khác sẽ ra mắt...

Tin liên quan

AirPods với cổng USB-C và các phụ kiện khác sẽ ra mắt cùng với iPhone 15

Theo báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman, Apple sắp tới sẽ chuyển sang cổng USB-C và có thể AirPods với cổng này cùng các phụ kiện khác sẽ ra mắt với iPhone 15.

Cả Kuo và Mark Gurman đều là những nhà phân tích đáng tin cậy, trong tuần qua họ đã dự đoán Apple sẽ chuyển từ cổng Lightning sang USB-C. Kuo tin rằng việc chuyển sang USB-C sẽ được Apple áp dụng cho các thiết bị như AirPods cùng các phụ kiện khác nữa.

Về lý do của sự chuyển đổi này, theo Kuo thì ban đầu mục tiêu của họ là đem đến một chiếc iPhone không cổng kết nối. Nhưng đây là một ý tưởng quá tham vọng và các nguồn tin khác cho biết là Apple đang nhắm đến việc phát hành một chiếc iPhone không có cổng sạc sớm nhất vào năm 2021. Mặc dù Apple vẫn đang thử nghiệm một sản phẩm như vậy, nhưng nó không có khả năng được phát hành sớm.

Kuo nói rằng iPhone không cổng kết nối sẽ gây rắc rối vì hiện tại giới hạn của công nghệ không dây, cùng với đó là hệ sinh thái MagSafe chưa đủ phát triển.

Ngoài iPhone với cổng USB-C thì Kuo còn dự đoán Apple sẽ ra mắt các sản phẩm thay thế cổng Lightning thành USB-C. Bao gồm: AirPods, Magic Keyboard, Magic Trackpad, Magic Mouse và các phụ kiện khác.

airpods pro

Nhưng ngoài vấn đề Kuo cho biết thì theo các tin tức bên lề, Apple buộc phải chuyển sang cổng USB-C vì Châu Âu cũng đã đề xuất một yêu cầu hồi tháng 9 cho nhiều thiết bị, trong đó có smartphone buộc phải có cổng USB-C. Đây được cho là lý do chính khiến Apple chuyển sang USB-C.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh