Trang chủTin tứcAppleAirPods có thể sẽ sử dụng cổng USB-C cùng với iPhone 15...

Tin liên quan

AirPods có thể sẽ sử dụng cổng USB-C cùng với iPhone 15 trong năm 2023

Apple được cho là đang phát triển iPhone sử dụng cổng USB-C vào năm sau và nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn cho biết thêm là cùng với đó, có thể còn có một mẫu AirPods sử dụng cổng sạc USB-C nữa.

Trước đó Kuo đã từng có thông báo về việc iPhone sử dụng cổng USB-C nhưng phải còn rất lâu mới ra mắt, cụ thể là vào 2023. Nhưng bên cạnh đó mới đây, người này còn cho biết thêm là có thể trong năm sau, Apple cũng sẽ ra mắt thêm AirPods mới cũng sử dụng cổng USB-C.

Theo các thông tin thì năm nay, Apple có thể ra mắt AirPods Pro mới nhưng vẫn sẽ dùng cổng sạc Lightning. Việc Kuo đưa ra dự đoán về AirPods với cổng USB-C là không mới, hồi tháng 5 nhà phân tích này cũng đã cho biết sắp tới Apple có thể chuyển các phụ kiện sang USB-C, kèm theo đó là cả mẫu tai nghe nữa. Các phụ kiện sẽ gồm Magic Keyboard, Magic Trackpad và Magic Mouse cho Mac, còn có cả MagSafe Battery Pack cho iPhone nữa.

Apple sẽ bắt đầu chuyển sang USB-C từ 2023 với iPhone 15. Sau đó sẽ là các phụ kiện cùng thiết bị khác, tuy nhiên theo dự đoán quá trình này sẽ mất khoảng một năm.

Nguyên nhân cho việc chuyển đổi này có thể liên quan đến luật pháp ở Liên Minh Châu Âu khi mà họ yêu cầu các sạc chung của điện thoại thông minh và phụ kiện phải là USB-C bắt đầu từ 2024.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img

Tin khác