Trang chủTin tứcGame7 thiết kế cổng Nether độc đáo nhất Minecraft năm 2024

7 thiết kế cổng Nether độc đáo nhất Minecraft năm 2024

Cánh cổng đi đến vùng đất Nether càng nổi bật, càng bắt mắt là một cơ hội thú vị để trí tưởng tượng của bạn bay cao trong Minecraft và đây là 7 thiết kế cổng Nether độc đáo nhất trong năm 2024 này.

Nether trong Minecraft là một vùng đất nguy hiểm và bí ẩn. Để đến đó, bạn cần tạo ra một cổng dịch chuyển và việc tạo ra một cổng Nether nổi bật, bắt mắt sẽ giúp các chuyến phiêu lưu đến vùng đất này thú vị hơn.Việc tự nghĩ ra các thiết kế xây dựng thường có thể cực kỳ khó khăn hoặc mất thời gian thử nghiệm; may mắn thay đây là 7 thiết kế cổng Nether độc đáo nhất được người chơi chia sẻ, từ đây bạn có thể sử dụng hoặc biến tấu lại theo ý mình.

Crimson Sword Nether Portal

Với thiết kế hình dáng thanh kiếm vô cùng độc đáo, công trình này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và là một cổng dịch chuyển đích thực chắc chắn sẽ rất nổi bật trong thế giới Mincraft của bạn.

Futuristic Fantasy Nether Portal

Với thiết kế cổng Nether mang phong cách tương lai, tạo cảm giác cổng sẽ đưa bạn đến một vùng đất của sự kỳ diệu và sáng tạo. Giống như đến từ phim khoa học viễn tưởng, cánh cổng này sẽ hợp với các máy chủ theo phong cách fantasy độc đáo.

Cherry Blossom Japanese Nether Portal

Với mái ngói cong vút kiểu Nhật, cùng những bông hoa anh đào đẹp mắt thì thiết kế cổng Nether này sẽ mang vẻ đẹp của đất nước này đến thế giới Minecraft, giúp bạn có thể tự tin hơn khi chinh phục thế giới Nether.

Big Nether Portal

Với thiết kế cổng Nether khổng lồ này sẽ cho bạn cảm giác bước vào thế giới mới một cách cực kỳ ấn tượng. Sở hữu kích thước lớn, thiết kế này tạo nên một lối vào ấn tượng và đầy uy lực.

Heart-Shaped Nether Portal

Với thiết kế cổng Nether hình trái tim này sẽ mang lại một bầu không khí thú vị và hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm một nét lãng mạn trong trải nghiệm Minecraft của họ.

Aesthetic Nether Portal

Thiết kế cổng Nether này là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi yêu thích tính thẩm mỹ và mong muốn xây dựng một chiếc cổng đẹp mắt. Thiết kế này nhấn mạnh sự cân đối, màu sắc sống động và các đường nét gọn gàng để tạo ra một lối vào thanh lịch và hấp dẫn thị giác.

Dark Nether Portal

Với thiết kế cổng Nether đen tối này bạn có thể hòa mình vào bầu không khí lạnh lẽo của thế giới Nether. Cổng này tạo ra lối vào đầy những điềm gở dẫn đến thế giới địa ngục bằng cách sử dụng đá obsidian và gạch đá đen. Cảm giác bất an được tăng thêm bằng cách sử dụng các Khối Magma bên trong cổng, làm tăng căng thẳng và cảm giác nguy hiểm khi đặt chân vào thế giới bí ẩn.

NguồnSportkeeda

Minecraft, thiết kế cổng Nether, cổng Nether

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan