Trang chủTin tứcGame7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock

7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock

Nếu bạn đang chơi Minecraft Bedrock và đang muốn thay đổi không khí, trải nghiệm chơi game thì đây là 7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock.

Trong gần như toàn bộ quá trình phát triển, cộng đồng mod cho Minecraft phiên bản Bedrock Edition gần như không tồn tại, đặc biệt là khi so sánh với phiên bản Java, vốn thường xuyên cho ra đời một số bản mod và modpack hay nhất cho game. Tuy nhiên, sự xuất hiện gần đây của các addon trên Minecraft Marketplace có thể giúp hồi sinh việc tạo mod cho phiên bản game này. Đây sẽ là danh sách 7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock.

Another Furniture

Another Furniture được sinh ra nhằm mục đích tân trang lại các lựa chọn trang trí nội thất cho những người xây dựng trong Minecraft. Do sự phổ biến của phong cách hiện đại, giả tưởng, thời trung cổ và thậm chí cả phong cách đồng quê cho các ngôi nhà trong game nên không có gì lạ khi có các bản phát hành tập trung vào việc mở rộng phạm vi đồ trang trí.

- Advertisement -

ALL THE WOOL

ALL THE WOOL dù khá đơn giản nhưng lại là một trong những addon tuyệt vời nhất do số lượng lựa chọn khổng lồ mà nó cung cấp cho người xây dựng. Addon này chứa hàng trăm loại len mới với các màu sắc, họa tiết và hiệu ứng khác nhau. Nó cũng bổ sung thêm đồ nội thất mới cùng với thảm dễ thương.

Hiker’s Friend

7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock

Hiker’s Friend là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích khám phá và phiêu lưu. Addon này bổ sung nhiều đồ dùng cắm trại khác nhau vào trò chơi, bao gồm ghế cắm trại, túi ngủ có thể sử dụng và đèn lồng cầm tay. Ngoài ra còn có cuốc chim tiện dụng cho việc di chuyển theo chiều thẳng đứng và gậy đi bộ giúp tăng cường khả năng di chuyển.

Spark Pets

Spark Pets Addon (Lite) là phiên bản miễn phí của một addon lớn hơn. Phiên bản này bổ sung 10 thú cưng mới vào thế giới, bao gồm nhím, chuột lang, capybara và thậm chí cả khủng long bạo chúa con. Mỗi thú cưng này có 5 màu sắc khác nhau và cũng có 5 trang phục khác nhau.

Gravestone

7 addon miễn phí và hay nhất cho Minecraft Bedrock

Gravestone là một addon đơn giản sẽ giúp khi người chơi chết đi, các vật phẩm không bị bay tứ tung trên sàn. Thay vào đó, chúng được gom lại thành một bia mộ mà người chơi có thể quay lại và phá vỡ để lấy lại đồ. Người chơi cũng sẽ nhận được một mảnh giấy chỉ hướng và khoảng cách đến bia mộ.

More TNT!

Phiên bản addon miễn phí tuyệt vời này, đúng như tên gọi, bổ sung thêm nhiều loại TNT mới vào trò chơi. TNT vốn đã là một vật phẩm rất mạnh do được sử dụng trong các loại máy móc như máy nhân bản TNT (TNT duplicators), dùng để farm tài nguyên và nhiều công dụng khác. Với 18 loại TNT mới, trải dài từ loại nổ lõm vào trong (inverted implosion TNT) cho đến loại TNT ném được giống lựu đạn (grenade-like throwable TNT). Nhiều hiệu ứng trong số này hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ thứ gì khác trong trò chơi, khiến đây trở thành một addon tuyệt vời đáng để cân nhắc.

DragonFire Lite

DragonFire Lite là phiên bản miễn phí của addon lớn cùng tên và phải trả phí. Tuy nhiên mặc dù vậy phiên bản miễn phí này cũng bổ sung tám loại rồng khác nhau vào thế giới sinh tồn, có thể tìm thấy và thuần hóa chúng. Ngoài ra còn có các bộ áo giáp và vũ khí mới, mỗi loại có khả năng độc đáo. Cuối cùng, addon miễn phí này cũng có những thương nhân lang thang cung cấp các vật phẩm tăng sức mạnh vĩnh viễn cho rồng.

Minecraft Bedrock, Addon miễn phía, mod minecraft, addon hay nhất, Minecraft,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan