Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

Hầu hết các smartphone ngày nay đều có thể quay video 1080p cho chất lượng khá tốt, ta có thể quay video mọi lúc, mọi nơi với chiếc smartphone của mình. Thông thường chúng ta đều muốn biên tập, chỉnh sửa các video sau khi quay theo sở thích.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay Công Nghệ Việt giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay trên điện thoại, máy tính bảng Android mà không cần đến PC hay Laptop.

1. PowerDirector

Power Director sẽ cung cấp cho bạn giao diện quen thuộc của các trình biên tập chuyên nghiệp trên thiết bị Android của bạn.

5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

- Advertisement -

Sử dụng dễ dàng với thao tác kéo và thả những cảnh cần thiết, thêm âm thanh, chèn văn bản tiêu đề, áp dụng  một số hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc cho video. Xuất video bị giới hạn ở mức 720p, nhưng bạn có thể mua ứng dụng với giá $5 để xuất video 1080p. Bạn cũng có thể chia sẻ ngay lên Facebook hoặc YouTube khi hoàn thành.

5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

Tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyberlink.powerdirector.DRA140225_01

2. AndroVid

AndroVid có giao diện khác hoàn toàn với những trình biên tập video truyền thống. Các hình thu nhỏ thể hiện các tùy chọn chạy dọc màn hình. Với ứng dụng ta có thể cắt video, thêm âm thanh và áp dụng hiệu ứng, sẽ không có chức năng nâng cao nào. AndroVid thích hợp cho những video không đòi hỏi quá nhiều chỉnh sửa, chỉ đơn giản xóa thời gian dư thừa, áp dụng một hoặc hai hiệu ứng chuyển tiếp, thêm nhạc nền…

5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

Bạn có thể loại bỏ những quảng cáo phiền phức xuất hiện trên màn hình bằng phiên bản pro với giá chỉ $2.

Tải về: AndroVid cho Adroid (Free/Pro)

3. KineMaster

Nếu muốn một ứng dụng dễ sử dụng hơn PowerDirector nhưng nhiều tính năng hơn AndroVid, hãy thử KineMaster. Ứng dụng được thiết kế với giao diện truyền thống được tùy biến để sử dụng dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Bạn vẫn có dòng thời gian, bản xem trước, khả năng áp dụng các lớp văn bản, mute tiếng ồn, và các tinh chỉnh khác.

5 ứng dụng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp ngay trên Android

Phiên bản miễn phí sẽ tự động thêm một watermark trên tất cả video bạn làm. Để loại bỏ nó và mở khóa các tính năng nâng cao đòi hỏi trả phí $ 5 một tháng hoặc 40 $ một năm. Ngoài ra, bạn có thể trả $ 6  để sử dụng các tính năng nâng cao trong ba mươi ngày.

Tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexstreaming.app.kinemasterfree

4. WeVideo

Bộ vi xử lý trên điện thoại không thể cung cấp một hiệu năng như trên máy tính. Vì vậy việc chỉnh sửa và xuất video trên điện thoại mất rất nhiều thời gian.

https://youtu.be/kjSPtXAXAPo

WeVideo sẽ biên tập các video của bạn trên mây bằng các máy chủ từ xa, việc chỉnh sửa và xuất video sẽ được xử lý nhanh chóng hơn. Nhược điểm của phương pháp này là bạn phải đợi cho video tải lên trước khi bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa, và lưu tập tin của bạn tới các máy chủ của người khác. Sau đó, phải download lại tất cả mọi thứ khi thực hiện xong.

Tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wevideo.mobile.android

5. Magisto

Chỉnh sửa video rất phức tạp, và không phải ai cũng có thời gian và kiên nhẫn. Hãy để Magisto làm hết cho bạn. Ứng dụng sẽ tải video cảu bạn lên, áp dụng một vài chỉnh sửa, chèn thêm nhạc và hình ảnh, sau đó tạo ra một tập tin sẵn sang để chia sẻ.

Magisto không phải là một ứng dụng bạn cần cho những công việc chuyên nghiệp, ứng dụng chỉ cho phép bạn áp dụng các phong cách tùy chỉnh cho video của mình như: Love, Sport, Dance…

Tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.magisto

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan