Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngChia sẻ một số cách chạy ứng dụng Android trên máy tính

Chia sẻ một số cách chạy ứng dụng Android trên máy tính

Các ứng dụng Android có thể chạy được ngay cả trên máy tính. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Có rất nhiều cách để có thể chạy các ứng dụng Android trên PC, mỗi cách có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Dưới đây là một vài cách đơn giản, giúp bạn có những trải nghiệm tuy cũ nhưng mới trên PC.

ARC Welder

Chia sẻ một số cách chạy ứng dụng Android trên máy tính
Tải về: tại đây.

Đây là cách đơn giản nhất để có thể chạy các ứng dụng Android trên máy tính. Đây là tiện ích có trên Chrome. Bạn chỉ cần vào Chrome Web Store tải về và cài đặt trên Chrome để sử dụng. Để sử dụng các ứng dụng Android thì bạn chỉ cần tải cái file APK rồi cài đặt lên Welder và sử dụng. Việc cài đặt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ARC Welder lên và kéo thả file APK vào rồi thiết lập cài đặt và sử dụng thôi. Tuy nhiên, điểm trừ của tiện ích này là có một số ứng dụng không thể chạy sử dụng được.

Android PC ports

Bạn có thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng của Android lên trên máy tính của mình bằng các chương trình Android-x86 Project và Remix OS. Các chương trình này sử dụng các cổng port của máy tính để có thể cài đặt các ứng dụng Android lên máy. Riêng đối với Remix OS đòi hỏi máy tính của bạn phải có 2GB RAM, bộ xử lý Dual-core 2GHz trở lên để có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

BlueStacks

Chia sẻ một số cách chạy ứng dụng Android trên máy tính

Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi, bạn có thể cài đặt bất kì ứng dụng Android nào trên phần mềm này. Phần mềm này có thể truy cập CH Play, giúp bạn có thể tải bất kì ứng dụng, trò chơi nào có trên CH Play. Việc sử dụng phần mềm này tương tự bạn đang sử dụng một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android. Điểm trừ của phầm mềm là bạn phải đăng nhập tài khoản Google để có thể sử dụng.

Chia sẻ một số cách chạy ứng dụng Android trên máy tính
Đây là lựa chọn tối ưu nhất trong việc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính!

Tải về: tại đây.

Chúc bạn thành công!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan