Trang chủSự kiệnCES 202243 sản phẩm của Samsung đoạt giải tại CES 2022 Innovation Awards,...

Tin liên quan

43 sản phẩm của Samsung đoạt giải tại CES 2022 Innovation Awards, bao gồm cả Z Flip3 Bespoke Edition

Samsung vừa mới đây đã vinh dự đem về 43 giải thưởng, tương ứng với 43 sản phẩm đoạt giải tại CES 2022 Innovation Award ấn tượng và còn có cả Z Flip3 Bespoke Edition nữa.

Không dưới 43 sản phẩm của Samsung đã được vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo CES 2022, trong đó có 4 sản phẩm giành được Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất và trong số các giải thưởng, chiếc Galaxy Z Flip3 phiên bản Bespoke cũng đã ẵm về giải sáng tạo tốt nhất. Thậm chí phiên bản thường cũng được đánh giá cao và giành được giải tại hàng mục Phụ kiện/thiết bị di động hình ảnh/chụp ảnh.

Trong khi đó chiếc Galaxy Z Fold3 cũng nhận được giải thưởng tại hạng mục tương tự cùng mới một số chiếc Galaxy A. Ngoài ra ở mảng thiết bị đeo, Galaxy Watch4 series được vinh danh về Sáng tạo trong các hạng mục Sức khỏe & Thể hình và Công nghệ đeo, Galaxy Buds2 thì được xướng danh trong danh mục Thiết bị âm thanh cá nhân và Tai nghe. Chưa dừng lại, SmartTag+ còn được nhắc đến trong hạng mục Phụ kiện.

Cảm biến ảnh ISOCELL HP1 thì giành giải trong hạng mục Công nghệ nhúng vì là cảm biến ảnh 200MP điểm ảnh 0.64 µm đầu tiên cho điện thoại. Theo các tin đồn thì chúng ta sắp biết được chiếc smartphone nào sẽ trang bị cảm biến này trong vài tháng nữa.

Laptop Galaxy Book Pro 360 cũng giành giải trong hạng mục Thành phần và Phần cứng máy tính, cùng hạng mục còn có module 512 GB DDR5 RDIMM đầu tiên tên thị trường và SSD U.2 ZNS NVMe SSD (PM1731a) nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây