Ngay sau khi mở hầu bao thâu tóm lại hãng smartphone “đám mây” Nextbit, hãng làm gaming gear nổi tiếng Razer đã bày tỏ ngay ý định “trình làng” một chiếc điện thoại hướng tới nhóm đối tượng là các game thủ “hardcore”.

 

Hôm nay trên mạng đã xuất hiện teaser xác nhận kế hoạch sản xuất smartphone của Razer. Ta chưa biết được tên, giá hay bất kỳ thông số cấu hình nào cả, ngoại trừ việc nó sẽ được thiết kế dành riêng cho những người đam mê trò chơi điện tử (chẳng hiểu Razer định nghĩa về từ này là như thế nào nữa).

Theo teaser, Razer sẽ giới thiệu một thiết bị gì đó vào ngày 1/11 tới đây. Hình ảnh trong teaser là ông anh chàng đang chiến game trên smartphone – đây cũng là cơ sở để chúng tôi đưa ra phỏng đoán trên.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của Razer, bạn có thể đăng ký trên website của Razer để nhận email ngay khi nó được ra mắt.

  • https://www.razerzone.com/watch-listen-play?utm_source=affiliates&utm_medium=CJ

Hy vọng trong thời gian tới, gã khổng lồ giới thiết bị công nghệ điện tử này sẽ tiếp tục nhá hàng về đứa con tinh thần của mình, bởi còn những hơn 2 tuần nữa mới đến mốc thời gian tháng 11, mà ta lại chẳng biết được chút tiểu tiết nào của món đồ này cả.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.