CyberLink với ứng dụng chỉnh sửa video PowerDirector, nay đã có thêm khả năng biên tập video 4K, trở thành ứng dụng Android đầu tiên làm được việc này.

Những nội dung cũng như sản phẩm 4K đang thực sự trở nên “hot” ở thời điểm hiện tại, với tất cả những nhà sản xuất đều muốn tham gia vào cuộc chơi này và đưa những sản phẩm 4K của mình ra trước công chúng. CyberLink là công ty mới nhất làm được điều đó.

PowerDirector

CyberLink nói rằng đây là lần đầu tiên một ứng dụng Android có thể chỉnh sửa và xuất ra nội dung 4K. Dưới đây là trải nghiệm ban đầu của Phil Oakley với chiếc Nexus 6P, mặc dù có một bảng cảnh báo hiện ra khi bắt đầu đưa video UHD vào nhưng hiệu năng vẫn không hề bị chậm lại. Thật vậy, mọi thứ hoạt động một cách trơn tru như mong đợi, mặc dù đúng là Phil không chỉnh sửa gì quá phức tạp (dưới 10s). Phil đã thêm vào tiêu đề, hiệu ứng “fade in” và “fade out”, và một vài kỹ xảo hình ảnh, ứng dụng này đã hoàn thành một cách hoàn hảo. Anh nhận ra rằng mình có thể xuất nó ra ở định dạng 4K, nhưng không may thay việc này tốn phí.

Cyberlink PowerDirector trở thành ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ biên tập video 4K
Thông báo hiện ra khi thêm video 4K vào PowerDirector, ảnh: AndroidPolice
Cyberlink PowerDirector trở thành ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ biên tập video 4K
Quá trình chỉnh sửa video, ảnh: AndroidPolice
Cyberlink PowerDirector trở thành ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ biên tập video 4K
Rất tiếc, bạn phải mua ứng dụng này để sử dụng đầy đủ chức năng, ảnh: AndroidPolice

Nếu bạn mua ứng dụng này, bạn sẽ có thể sử dụng chức năng xuất video 4K, phủ một video lên một video, xóa bỏ watermark trong video và quảng cáo trong ứng dụng. Dù sao thì PowerDirector cũng có thể tải về miễn phí trên Play Store. Bạn cũng có thể tải nó trên APK Mirror

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here