Sau vài ngày thử nghiệm soft-launch, Angry Birds Evolution đã chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu và bạn đã có thể tải về.

Tải về: Android / iOS

Angry Birds Evolution còn được dân Việt đặt cái tên khá hài là “chim điên dậy thì thành công”, vì trong bản này chim điên ngầu hơn rất nhiều. Vẫn lối chơi cũ nhưng Angry Birds Evolution hấp dẫn hơn nhờ nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với không gian ba chiều cùng với hiệu ứng cháy nổ khá sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn trải nghiệm thêm phần hứng thú.

Mời tải về: game Angry Birds Evolution trên iOS và AndroidVới số lượng chim điên vô cùng phong phú lên tới 100 con thì người chơi có thể thỏa sức thu thập cho mình một đội quân tối đa năm thành viên. Mỗi chú chim trong Angry Birds Evolution đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng. Và tùy theo mỗi màn chơi mà game thủ cần có sự thay đổi thành viên một cách khéo léo, thích hợp nhất mới có thể vượt ải thành công.

Mời tải về: game Angry Birds Evolution trên iOS và AndroidĐồ họa chính là một trong những thế mạnh của Angry Birds Evolution, với màu sắc rực rỡ, xen lẫn những nét vẽ ngộ nghĩnh, chắc hẳn ngay cả người lớn cũng thích chứ chưa nói tới trẻ con.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here