HomeTin tứcAppleĐây là loạt video giới thiệu iPad Pro OLED và các thiết...

Đây là loạt video giới thiệu iPad Pro OLED và các thiết bị khác sau sự kiện

Sau sự kiện Let Loose ra mắt loạt iPad mới, Apple còn chia sẻ nhiều video khác để quảng bá sản phẩm của mình cùng các tính năng ấn tượng.

Như thường lệ sau khi sự kiện ra mắt iPad mới kết thúc thì Apple cũng sẽ chia sẻ video quảng bá được dùng để công chiếu trong sự kiện, đầu tiên sẽ là video giới thiệu iPad Pro M4, nhân vật chính của buổi ra mắt.

Tiếp đến là một đoạn video ngắn thú vị và độc đáo, cho thấy cảnh tượng “ép” một loạt đồ vật để tạo tên chiếc iPad Pro mới. Video ám chỉ về độ mỏng ấn tượng của chiếc máy tính bảng cao cấp mới khi mẫu 13-inch chỉ mỏng 5.1mm và là chiếc máy tính bảng mỏng nhất hiện nay.

Không dừng lại ở đó, Apple còn chia sẻ video giới thiệu về chip M4 mới của mình:

Nói về M4, nó bao gồm một CPU 10 nhân và GPU 10 nhân, được xây dựng bằng quy trình 3nm hiệu suất cao. Apple cho biết CPU của chip nhanh hơn 50% so với M2, khiến nó trở thành “một chip cực kỳ mạnh mẽ cho AI” và dự kiến sẽ được trình diễn nhất nhiều và sự kiện WWDC 2024 năm nay của hãng.

Cuối cùng là một video giới thiệu về loạt tính năng Procreate, hỗ trợ các hoạ sĩ đang dùng iPad Pro của họ là công cụ sáng tạo một cách tốt nhất:

sự kiện Apple, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan