Trang chủTin tứcGameZenless Zone Zero chính thức mở đăng ký trước toàn cầu trên...

Zenless Zone Zero chính thức mở đăng ký trước toàn cầu trên các nền tảng PS5, PC, iOS và Android

HoYoverse vừa công bố tựa game ARPG mới “Zenless Zone Zero” đã mở đăng ký trước toàn cầu, game sẽ có mặt trên các nền tảng PS5, PC, iOS và Android.

Zenless Zone Zero là tựa game ARPG mới của HoYoverse được hé lộ khoảng một năm về trước, sau quãng thời gian phát triển game đã chính thức mở đăng ký trước toàn cầu trên các nền tảng PlayStation Store, Google Play, App Store và Epic Store. Đồng thời, là một phần trong sự kiện đăng ký trước, mỗi khi số lượng người tham gia đạt mốc khác nhau thì mở khóa phần thưởng phong phú trong game tương ứng.

Phần thưởng cao nhất gồm 20 Băng Gốc dùng để nhận được nhân vật hiếm – Người Đại Diện Corin trong game, 30,000 Denny và Boopon (Phiếu Um Ne) dùng để nhận Bangboo hiếm trong game. Tất cả phần thưởng mở khóa đều sẽ được gửi vào hòm thư trong game sau khi game chính thức ra mắt.

Zenless Zone Zero là một sản phẩm ARPG ảo tưởng đô thị hoàn toàn mới của HoYoverse. Nền văn minh hiện đại trong game bị một tai họa có tên là “Lỗ Hổng” phá hủy. Không gian tai họa bất thường này sẽ tự nhiên xuất hiện và trong đó đầy rẫy những quái vật đáng sợ được gọi là “Ethereal”.

Trong trận tai họa thảm khốc này, New Eridu dựa vào kỹ thuật và tài nguyên cần thiết để chống lại Lỗ Hổng, vượt lên nghịch cảnh, trở thành thành phố cuối cùng còn sót lại sau thảm họa. Trong game, người chơi sẽ vào vai “Người Kết Nối” – một nghề đặc thù để dẫn dắt người khác vào thám hiểm Lỗ Hổng, chỉ dẫn con đường phía trước cho những người vì những lý do khác nhau mà phải mạo hiểm vào đây. Người chơi sẽ đồng hành cùng các nhân vật độc nhất vô nhị, dấn thân vào cuộc mạo hiểm khám phá Lỗ Hổng, đánh bại những kẻ địch đáng sợ, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau và vén lên bức màn bí ẩn đằng sau tia sáng cuối cùng của nền văn minh hiện tại.

Người chơi hiện đã có thể thêm Zenless Zone Zero vào wishlist trên PlayStation Store và Epic Store, hoặc đăng ký trước trò chơi này thông qua Google Play, App Store tại trang chủ https://zenless.hoyoverse.com/. Để biết thêm thông tin chính thức về sự kiện đăng ký trước toàn cầu và ngày phát hành toàn cầu của trò chơi, vui lòng tiếp tục theo dõi trên trang chủ chính thức hoặc tài khoản X: @ZZZ_EN.

Zenless Zone Zero, game ARPG

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan