Cellphones

UMG (Universal Music Group) đang hợp tác với Google để làm lại các video âm nhạc có từ lâu đời từ độ phân giải SD sang HD hoặc Full HD lên YouTube. Những video này sẽ thay thế những video cũ hơn mà không làm mất số lượt xem và nhận xét, và sẽ không thay đổi URL của họ.

YouTube và Universal Music Group cam kết nâng cấp đầy đủ gần 1.000 video âm nhạc, làm lại một cách tỉ mỉ một số tác phẩm quan trọng nhất trong lịch sử định dạng lên các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Việc hoàn thành “cải tạo” này dự kiến ​​sẽ xong vào cuối năm 2020 và người dùng sẽ thấy chất lượng hình ảnh tốt hơn đáng kể. Video đã được làm lại sẽ thêm #Remastered vào tiêu đề và “Remastered in HD!” trong phần mô tả.

Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 video âm nhạc với chất lượng âm thanh và video cao nhất hiện có, bao gồm các tựa từ Billy Idol , Beastie Boys , Boyz II Men , George St Eo ,Janet Jackson , Kiss , Lady Antebellum , Lady Gaga , Lionel Richie , Maroon 5 , Meat Loaf , No Suspt / Gwen Stefani , Smokey Robinson , The Killers , Tom Petty và hơn thế nữa.

  • Video âm nhạc của Tom Petty cho bản “Free Fallin” được phát hành cách đây 30 năm
  • Video âm nhạc của Beastie Boys cho  “Sabotage” được phát hành 25 năm trước
  • Video âm nhạc của Lady Gaga cho nhóm “Bad Romance”  phát hành 10 năm trước

Trong tương lai UMG có thể sẽ được các hãng phim khác hợp tác để nâng cấp triệt để các video riêng của họ.