Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngYahoo phát hành Messenger mới cho Mac và Windows

Yahoo phát hành Messenger mới cho Mac và Windows

Hôm nay, Yahoo đã cho ra mắt ứng dụng Messenger mới cho Windows và Mac với hàng loạt tính năng mới, bao gồm khả năng “unsend” tin nhắn cũng như có thể gửi ảnh và ảnh GIF. Bản vá cho ứng dụng Yahoo Messenger nay cũng đã có thể tải về cho các thiết bị tương thích.

Theo công ty, ứng dụng mới cho phép người dùng dễ dàng đa nhiệm với các thông báo trên Desktop. Người dùng sẽ tiết thời gian hiệu quả với tính năng mới cho phép chia sẻ ảnh chỉ trong một lần kéo và thả. Ngoài ra các bạn có thể thích bài viết cũng như gửi ảnh động thích hợp bằng cách gõ “/gif + mục tìm kiếm bất kì. Yahoo tiếp tục cho hay :

Chúng tôi xin giới thiệu nút “Unsend”- một trong những tính năng được ưa thích nhất trên desktop. Bạn lỡ nhắn quá sớm hay phát hiện lỗi chính tả? Giờ đây bạn có thể rút lại tin nhắn, hình ảnh hay ảnh động (vâng, cho dù sau khi bạn đã nhấn gửi nó đi)! Tìm hiểu thêm về tính năng thú vị này tại đây.

Yahoo phát hành Messenger mới cho Mac và Windows

Những điểm mới trong ứng dụng Yahoo Messenger cho máy tính :

  • Tăng cường chia sẻ hình ảnh – Nay bạn có thể chia sẻ một lúc rất nhiều bức ảnh chất lượng cao, và trượt để xem chúng trong album.
  • Unsend – Bạn hối tiếc gì đó ? Đơn giản là chỉ cần nhấn nó và chọn “Unsend” để xoá nó khỏi đoạn hội thoại.
  • Likes – Nhấp vào tin nhắn hoặc hình ảnh để cho người gửi biết là bạn thích nó.
  • Ảnh động – Bày tỏ bản thân với những ảnh động trên Tumblr (có mặt trên Android, iOS và web).
  • Chế độ ngoại tuyến và kết nối kém – Bất cứ thứ gì bạn chia sẻ sẽ được đăng ngay lập tức khi bạn online.

Công ty cũng cảnh báo rằng người dùng đang còn sử dụng Yahoo Messenger cũ nên nhanh chóng Update trước khi hết hỗ trợ vào ngày 5 tháng 8 tới. Các bạn tải vể Yahoo Messenger tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan