Trang chủTin tứcYahoo không cho phép người dùng Forward Email nữa

Yahoo không cho phép người dùng Forward Email nữa

Sau nhiều bê bối về bảo mật khách hàng bị phanh phui thì sáng sớm nay, Yahoo lại vừa vô hiệu hóa chức năng tự động chuyển tiếp mail của người dùng.

yahoo forward email

Hãng tin AP cho biết Yahoo đã tắt tính năng tự động chuyển tiếp email (Forward Email) của hãng, tính năng này cho phép bạn tự động nhận được một bản sao email trong Yahoo sang email khác, ví dụ Gmail, Hotmail, đây là tính năng được nhiều người ưa dùng. Lưu ý sự thay đổi hôm nay chỉ ảnh hưởng với người dùng mới thiết lập, còn những ai đã từng cài đặt forward mail trước đó vẫn không hề ảnh hưởng. Tìm hiểu cách để bật tính năng này tại phần hỗ trợ, Yahoo sẽ thông báo hãng đang nâng cấp tính năng này nên…tạm tắt.

yahoo forward email help

Gần đây Yahoo đang phải đối đầu với nhiều phiền não, đầu tiên là vụ lộ thông tin tài khoản hơn 500 triệu khách hàng….từ năm 2014 nhưng mãi tới T9/2016 hãng mới công bố thông tin; sau đó còn bị tố đã tiếp tay cho NSA, cơ quan tình báo Mỹ đọc trộm email của hàng trăm triệu người dùng. Ngay sau các lùm xùm đó, Verizon ngỏ ý muốn giảm giá mua lại Yahoo (thỏa thuận ban đầu gần 5 tỷ USD nhưng Verizon muốn bớt 1 tỷ).  Theo nhận định của một số chuyên gia, động thái này của Yahoo nhằm níu chân người dùng, “ép” họ thường xuyên truy cập dịnh vụ email, từ đó sẽ làm gia tăng giá trị khi đàm phán với phía nhà mạng Verizon bởi sẽ chẳng ai hồ hởi bỏ ra một đóng tiền để mua dịch vụ email, tìm kiếm, tin tức mà thiếu đi khách hàng thực trên hệ thống.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan