Trang chủTin tứcMobileXuất hiện thông số màn hình OPPO Find X6 Pro với độ...

Tin liên quan

Xuất hiện thông số màn hình OPPO Find X6 Pro với độ sáng tối đa lên tới 2500 nits

Mới đây thông số của màn hình chiếc smartphone OPPO Find X6 Pro đã xuất hiện với các thông tin về độ phân giải, tần số và độ sáng.

Theo các thông tin thì OPPO Find X6 sẽ được ra mắt trong tháng này tại Trung Quốc, và mới đây phiên bản Pro đã xuất hiện các thông tin đầu tiên về màn hình. Leaker Digital Chat Station vừa chia sẻ thông số màn hình của phiên bản Pro.

Cụ thể là theo người này, màn hình của máy sẽ có kích thước 6.8-inch với tấm nền E6 AMOLED, độ phân giải của máy là 2K 3,168 x 1,440 pixels với tần số 120Hz và 10-bit màu. Theo leaker này thì thiết bị sẽ có một công nghệ tự OPPO phát triển cho phép độ sáng của máy tăng thêm 8 lần, đạt 2,500 nits và đây có thể là độ sáng màn hình lớn nhất từ trước đến nay trên smartphone.

Xuất hiện thông số màn hình OPPO Find X6 Pro với độ sáng tối đa lên tới 2500 nits

Đây mới chỉ là những thông tin đầu tiên và bên cạnh các thông số này, theo những tin đồn trước đó chiếc điện thoại OPPO Find X6 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 đi kèm với 16GB RAM LPDDR5 và 512GB bộ nhớ UFS 4.0. Pin của máy sẽ có dung lượng 5,000mAh và có hỗ trợ sạc nhanh 100W, phía sau lưng sẽ có ba camera và một camera trước 32MP sử dụng chip hình ảnh MariSilicon X2.

NguồnGizmochina
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác