Trang chủTin tứcMáy ảnhXuất hiện những bức ảnh render DJI Mavic 3 gần giống với...

Tin liên quan

Xuất hiện những bức ảnh render DJI Mavic 3 gần giống với sản phẩm sau cùng nhất

Một số nguồn tin mới đây đã chia sẻ những bức ảnh render mới của DJI Mavic 3 và cho biết đây là những bức ảnh giống với sản phẩm sau cùng nhất.

Hiện tại chúng ta biết được DJI sắp sửa ra mắt một chiếc drone mới, ngoài ảnh render Mavic 3 lần này thì các thông số vẫn chưa có nhiều ngoài các tiết lộ trước đó là thiết bị sẽ có hệ thống chống va chạm mới, tuy nhiên cảm biến hai bên đã bị loại bỏ. Nhưng cảm biến trước và sau sẽ được đặt ở hai góc của drone và sẽ là cảm biến góc rộng, có thể bao quát cả hai bên drone. Drone sẽ có hai camera với chiếc ở trên sẽ có thể zoom 7x đáng chú ý, còn chiếc ở dưới thì lại có thể quay video 5.7K với ống kính tiêu cự 24mm F2.8. Còn có một ngàm gắn cho phép thay đổi tiêu cự ống kính camera thành 16mm góc rộng. Drone sẽ có bộ nhớ trong 1TB hoặc có thể có tuỳ chọn 2TB, với thời lượng pin 5000 mAh hoặc 6000 mAh sẽ cho thời gian bay dự kiến lên đến 40 phút.

Trước đó cũng đã có một số ảnh phác thảo, nhưng lần này một tài khoản ở mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ các bức ảnh render mới về chiếc drone DJI Mavic 3 này. Dronedji cũng đã hỏi những nguồn tin của trang và trang này xác nhận “cánh tay quạt của ảnh trông nhỏ hơn, nhưng nơi gắn pin ở cuối drone thì chính xác”. Đồng thời nguồn tin cũng cho biết cụm camera trong ảnh rất chính xác và dưới đây là đoạn chat xác nhận, cho biết cả hai camera đều từ Hasselblad.

Cuối cùng thì Dronedji cũng đề cập tới ngày ra mắt của Mavic 3 với một cựu nhân viên DJI thì ngày ra mắt sản phẩm có khả năng bị hoãn lại và sẽ ra mắt sau tháng 1/2022.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây