Trang chủTin tứcMobileXuất hiện mô hình dummy của Galaxy S22 series

Tin liên quan

Xuất hiện mô hình dummy của Galaxy S22 series

Mới đây những mẫu dummy của Galaxy S22 Ultra, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 đã xuất hiện cho thấy những thiết kế ban đầu của máy.

Mới đây những mẫu dummy của Galaxy S22 Ultra, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 đã xuất hiện cho thấy những thiết kế ban đầu của máy. Đây là những mô hình được các bên sản xuất phụ kiện tạo ra để chuẩn bị cho loạt sản phẩm sắp tới. Các mô hình này thường được tổng hợp từ các tin đồn và bên nguồn cung ứng nên khả năng chính xác không cao, tuy nhiên vẫn có những điểm chính xác với thiết kế cuối cùng.

Dựa vào ảnh, ba mô hình đều có kích thước khác nhau khá rõ rệt. Theo các tin đồn thì Galaxy S22 sẽ có màn hình 6.06-inch, Galaxy S22 Plus sẽ có màn hình 6.55-inch và S22 Ultra có ít nhất là 6.80-inch.

Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ có bút S Pen tích hợp bên trong như dòng Note và vì thế mà mô hình lần này có nét khá giống Galaxy Note. Theo trang Mobile Fun, Galaxy S22 Ultra sẽ có bút S Pen màu đen, đỏ, trắng và xanh lá nên có thể đây cũng sẽ là các tuỳ chọn màu của smartphone.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin về ngày ra mắt, tuy nhiên dự kiến có thể sẽ vào khoảng quý 1 năm sau như các thế hệ Galaxy S trước đó.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây