Trang chủTin tứcMobileXuất hiện ảnh trên tay OPPO Reno10 Pro+ với thiết kế cụm...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh trên tay OPPO Reno10 Pro+ với thiết kế cụm camera mới

Mới đây đã xuất hiện ảnh trên tay của chiếc điện thoại OPPO Reno10 Pro+ và phần camera có thiết kế giống như ảnh render rò rỉ trước đó của phiên bản Pro.

OPPO Reno10 Series dự kiến sẽ ra mắt trong quý IV năm nay và mới đây Digital Chat Station đã chia sẻ những bức ảnh trên tay phiên bản Pro+ ngoài thực tế, cho thấy thiết bị có hai màu được xác nhận là tím và vàng gold, cùng với thiết kế cụm camera giống với hình ảnh render trước đó của phiên bản Pro.

Bức ảnh đầu tiên cho thấy máy có màu vàng gold, giống với màu be hoặc màu kem nhiều hơn. Cụm có hai phần, một phần chứa đựng hai ống kính và một phần bên dưới có ống kính khác nữa là camera tiềm vọng.

Dựa vào ảnh thì nút âm lượng đặt phía trên nút nguồn, hai nút này được đặt hết bên cạnh phải khác với ảnh render trước đó là bên cạnh trái.

Còn ở ảnh thứ hai thì cho thấy phiên bản mặt lưng màu tím.

Về thông số được rò rỉ của Reno10 Pro+, thiết bị sẽ có camera ba ống kính với camera chính 50MP sử dụng cảm biến Sony IMX890, camera góc siêu rộng và camera tiềm vọng. Đặc biệt là camera tiềm vọng sử dụng công nghệ như trên dòng Find X6 đem đến hiệu năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Camera trước của máy có độ phân giải 32MP.

Reno10 Pro+ dự đoán sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, hỗ trợ sạc 100W và máy sẽ có màn hình 6.74-inch OLED, độ phân giải 1.5K và có tần số 120Hz.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGizmochina

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh