Trang chủTin tứcAppleXuất hiện ảnh phác thảo iPad gen 10 với camera sau thiết...

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh phác thảo iPad gen 10 với camera sau thiết kế mới, khung vuông vức và không có cổng tai nghe

Mới đây ảnh phác thảo của một chiếc iPad được cho là gen 10 đã xuất hiện, các chi tiết cho thấy thiết bị sẽ có thiết kế cụm camera mới, phần khung vuông vức và loại bỏ cổng tai nghe.

Theo dự đoán chu kỳ làm mới thiết bị của Apple, có thể cuối năm nay công ty sẽ ra mắt iPad mới với kích thước 10.2-inch và là thế hệ thứ 10. Mới đây trang MySmartPrice đã chia sẻ ảnh phác thảo được cho là của mẫu iPad gen 10 mới này, đáng chú ý nhất là thiết kế camera.

Dựa trên ảnh phác thảo có thể thấy tổng thể thiết kế không có quá nhiều thay đổi. Mẫu iPad này tiếp tục có kích thước vừa tay, có Touch ID và đặc biệt là có một chút thay đổi. Có thể thấy là cạnh máy đã vuông hơn một chút so với mẫu năm 2021.

Ở mặt lưng, chúng ta có thể thấy hệ thống camera mới. Hệ thống camera có vẻ giống iPhone cũ với camera kép và có thể iPad gen 10 sẽ được Apple nâng cấp cảm biến. Ngoài ra với thiết kế này có đến hai ô tròn trên cụm camera, có thể một là camera chính và kia sẽ là đèn flash LED. Nhưng cũng có thể ô tròn nhỏ sẽ là microphone.

Theo ảnh phác thảo, iPad mới này có kích thước 248mm x 179mm x 6.98mm (dài/cao/sâu). So sánh với mẫu 2021 thì có một chút khác biệt, thông số mẫu 2021 là 250mm x 174mm x 7.50mm. Như vậy thì iPad gen 10 này có vẻ như mỏng hơn một chút. Ảnh phác thảo còn cho thấy cổng USB-C, ngoài ra không còn cổng tai nghe.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt, nhưng dự đoán nó sẽ được ra mắt cùng iPhone mới vào tháng sau.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh