Trang chủTin tứcAppleXuất hiện ảnh CAD của iPhone 15 được trang bị Dynamic Island

Tin liên quan

Xuất hiện ảnh CAD của iPhone 15 được trang bị Dynamic Island

Mới đây loạt ảnh CAD 3D của iPhone 15 mới đã xuất hiện, cho thấy một chút thiết kế ban đầu của những chiếc iPhone sắp tới.

Dựa vào ảnh lần này, một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là iPhone 15 sẽ có Dynamic Island ở màn hình trước. Đây là thiết kế camera và hệ thống Face ID mới của Apple vốn chỉ có trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Năm nay đã có tin đồn rằng tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ sử dụng thiết kế Dynamic Island.

Một thay đổi khác nữa chính là các cổng kết nối, trong các tập tin CAD cho thấy iPhone 15 sẽ trang bị cổng USB-C. Cổng kết nối này sẽ cho tốc độ truyền dữ liệu cũng như là tốc độ sạc nhanh hơn so với Lightning.

Về mặt sau của các iPhone mới dường như Apple không thay đổi gì đáng kể. Thiết bị vẫn giữ thiết kế ba camera sau và cảm biến LiDAR sẽ chỉ có trên mẫu Pro và Pro Max.

Các file CAD cho thấy iPhone 15 sẽ có màn hình 6.2-inch, lớn hơn một chút so với iPhone 14 thường năm vừa rồi. Độ phân giải và tần số màn hình vẫn chưa có thông tin nhưng dự đoán là sẽ tương tự iPhone 14.

Các file ảnh CAD không mô tả nút bấm nhưng theo dự đoán năm nay mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị nút bấm điện dung thay vì vật lý.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin khác về iPhone 15.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img

Tin khác