Trang chủTin tứcXiaomi Mix Fold 2 được cho là sẽ dùng kính màn hình...

Tin liên quan

Xiaomi Mix Fold 2 được cho là sẽ dùng kính màn hình Ultra Thin Glass từ Samsung

Thế hệ thứ hai của smartphone gập từ Xiaomi với tên dự đoán là Mix Fold 2 được cho là sẽ dùng kính siêu mỏng Ultra Thin Glass từ Samsung.

Hồi tháng 3, Xiaomi đã giới thiệu chiếc smartphone gập đầu tiên của họ là Mi Mix Fold và rất có thể công ty cũng đã chuẩn bị thế hệ thứ hai của nó. Theo vài gợi ý gần đây từ các bên, Xiaomi đang chuẩn bị thế hệ thứ hai với tên gọi Mix Fold 2 dự đoán là sẽ ra mắt đâu đó giữa năm 2022. Đặc biệt theo các tin đồn thì chiếc điện thoại gập này sẽ dùng kính UTG từ Samsung.

UTG là kính siêu mỏng Ultra Thin Dispay được dùng trên Galaxy Z Fold3 và theo các tin đồn khác là cả trên Find N từ OPPO cũng sử dụng nữa. Kính UTG này sẽ đảm bảo được sự linh hoạt và cả độ bền cao nhờ vào việc bơm thêm các vật liệu đặc biệt vào một tấm kính dày chỉ 30 micron trong quá trình xử lý, mỏng hơn nhiều so với kính hiển thị điện thoại thông minh truyền thống. 

Với độ mỏng này, màn hình có thể vẫn bền bỉ và có thể được uốn cong. Tuy nhiên độ bền khó có thể đạt tương tự như Gorilla Glass nhưng vẫn sẽ rất cứng cáp.

Theo các tin đồn, thế hệ Xiaomi Mix Fold 2 này sẽ có màn hình bên trong lớn 8.1-inch và sẽ có tần số quét cao, có thể là 120Hz có công nghệ LTPO. Ngoài ra Mix Fold 2 có thể sẽ có bản lề mới và được nâng cấp so với người tiền nhiệm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh