Trang chủTin tứcMobileXiaomi Mix 5 Pro sẽ có chip xử lý hình ảnh Surge...

Tin liên quan

Xiaomi Mix 5 Pro sẽ có chip xử lý hình ảnh Surge C2 mới

Năm vừa qua, Xiaomi đã trang bị chip xử lý ảnh Surge C1 cho Mi Mix Fold và theo các tin đồn thì năm nay, chiếc Mix 5 Pro sẽ có thế hệ thứ hai là Surge C2.

Hiện tại vẫn chưa rõ Surge C2 này sẽ đem đến gì cho chiếc smartphone mới nhưng theo các thông tin thì phiên bản thường là Mix 5 sẽ không được trang bị chip mới. Điều này cho thấy con chip chắc chắn sẽ đem đến thứ gì đó đáng giá để Xiaomi chỉ trang bị lên chiếc Mix 5 Pro mà thôi. Báo cáo còn cho biết là phiên bản Pro này sẽ có camera chính sử dụng cảm biến 50MP có hỗ trợ OIS, cùng với đó là camera tele 48MP với zoom 5x và camera góc siêu rộng.

Trong khi đó phiên bản thường sẽ có camera chính 50MP như trên, nhưng camera góc siêu rộng cùng với camera tele có độ phân giải là 48MP và camera tele có thể zoom 2x mà thôi. Bên cạnh đó thì phiên bản Pro còn được cho là sẽ có camera trước 48MP.

Theo các tin đồn thì Xiaomi Mix 5 sẽ được ra mắt vào Q2 năm nay, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể và cũng chưa rõ liệu đây có phải là một phiên bản độc quyền tại Trung Quốc hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh