Trang chủTin tứcGameXếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất với vẻ ngoài uy nghi kiêu hãnh và sức mạnh vô song đáng để bạn đầu tư đưa vào đội hình.

Nhắc đến Pokemon hệ Rồng, người ta nghĩ ngay đến những sinh vật huyền thoại sở hữu sức mạnh vô song, vẻ ngoài uy nghi và đầy kiêu hãnh. Những con quái vật này là một trong những Pokemon mạnh nhất dù ở bất kỳ thế hệ nào. Chúng từng bá đạo đến nỗi chẳng có hệ nào khắc chế được cho đến khi hệ Tiên xuất hiện và cân bằng lại. Mặc dù không còn quá bá đạo nhưng hiện tại hệ Rồng vẫn là những sinh vật đáng để đầu tư.

Charizard

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Charizard là một trong những sinh vật biểu tượng nhất của thương hiệu Pokemon bên cạnh Pikachu và đã được yêu thích bởi người hâm mộ từ rất lâu đời. Mặc dù trông như một chú rồng nhưng nó không có hệ Rồng cho đến khi có dạng tiến hoá Mega. Với dạng Mega Charizard X, sinh vật này trở thành một con rồng mạnh mẽ đích thực với đòn tất công Dragon Dance mạnh mẽ.

- Advertisement -

Garchomp

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Sinh vật hệ Rồng/Đất này từng rất ưu việc và mạnh mẽ, tuy nhiên qua thời gian đã có nhiều sinh vật khác tốt hơn thay thế nó. Mặc dù vậy Garchomp vẫn là một Pokemon cực kỳ mạnh mẽ trên chiến trường và luôn là đối thủ đáng gờm, với bộ chiêu thức đa dạng thì đây cũng là một lựa chọn không tồi trong danh sách top 10 Pokemon hệ Rồng hôm nay.

Walking Wake

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Mặc dù là Pokemon hệ Rồng và sở hữu chiêu Flip Turn nhưng Walking Wake lại không được đánh giá cao và không linh hoạt. Nhưng nếu tận dụng tốt tốc độ của nó cùng với bộ chiêu thức và kỹ năng thì sinh vật này vẫn có thể là một lựa chọn tốt. Vì thế mà nó đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất.

Dragonite

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Một số Pokemon phụ thuộc rất nhiều vào Terastallization (biến đổi tạm thời) để tỏa sáng trên chiến trường và Dragonite cũng nằm trong số đó. Nhưng mặc dù vậy nó không quá hoàn toàn phụ thuộc mà chỉ là Pokemon sử dụng tính năng này hiệu quả nhất. Kết hợp cùng các vật phẩm và chiêu thức Dragon Dance biến Dragonite trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua. Với sức mạnh và chỉ số của mình mà chú rồng béo này luôn được rất nhiều huấn luyện viên sử dụng trong đội hình.

Baxcalibur

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Baxcalibur là một trong những Pokemon hệ Rồng mạnh và đẹp trong thế giới các sinh vật huyền bí này. Hai đòn tấn công Ice Shard và Icicle Spear là những đòn tấn công mạnh mẽ mà ít có sinh vật nào sở hữu, cùng với Scale Shot và Swords Dance là những chiêu thức tuyệt vời của chú rồng này.

Dragapult

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Nằm ở vị trí thứ 5 trong danh sách top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất lần này là Dragapult, mặc dù có vẻ ngoài trông khá kì lạ nhưng sự kết hợp với hệ Ma cho phép sinh vật này có nhiều chiêu thức mạnh mẽ. Nếu bạn nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của chú rồng đặc biệt này thì bạn có thể tận dụng chúng và có một người đồng đội tuyệt vời.

Naganadel

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Naganadel cực kỳ hữu ích và đáng cân nhắc trong đội hình của bạn, không chỉ cung cấp khả năng chiến đấu linh hoạt mà còn còn có thêm hệ Độc mạnh mẽ. Sinh vật này còn sở hữu các kỹ năng Sludge Wave để đối đầu với các Pokemon hệ Tiên vốn khắc chế hệ Rồng, có chiêu Draco Meteor để hạ gục các Pokemon Rồng khác và Fire Blast để hạ các hệ Thép. Có thể nói dù không có chỉ số sao nhưng với khả năng học nhiều chiêu thức linh hoạt cho phép sắp xếp tốt trong đội hình của bạn.

Mega Salamence

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Mega Salamence từng là một thế lực thống trị tuyệt đối của hệ Rồng. Mặc dù không còn bá đạo như xưa nhưng nó vẫn còn rất mạnh và nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách Top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất. Với các chiêu thức như Dragon Dance, Roost, Iron Head, Earthquake, Fire Blast, Dragon Claw, Outrage và Draco Meteor, Mega Salamence thể hiện được sự đa dạng đáng kinh ngạc của mình.

Roaring Moon

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Roaring Moon là một Pokemon hệ Rồng rất giống với Mega Salamence tuy nhiên nó còn vượt trội hơn ở nhiều điểm. Ưu thế chính của sinh vật này là khả năng cầm vật phẩm và kháng lại người dùng Stealth Rock. Với kỹ năng Photosynthesis thì sinh vật này gần như có thể nằm ở vị trí top 1. Với các chiêu thức như U-Turn, Knock Off, Taunt, Acrobatics, cùng khả năng được gia tăng sức mạnh nhờ thời tiết nắng, khiến Pokemon này xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Dracovish

Xếp hạng top 10 Pokemon hệ Rồng mạnh nhất

Hầu hết trong danh sách này thì các Pokemon đều cần kỹ năng hoặc vật phẩm để nâng cấp sức mạnh để mạnh hơn. Nhưng Dracovish thì không cần điều đó, với khả năng hưởng lợi từ thời tiết mưa và có thể sử dụng Choice Band, cùng với sức mạnh được gia tăng của đòn Fishious Rend nhờ vào khả năng Strong Jaw thì Dracovish đứng đầu danh sách hôm nay. Ngoài ra nó còn là Pokemon không phải dạng huyền thoại mạnh nhất trong nhóm này.

Pokemon GO, game Pokemon, Pokemon hệ rồng, hệ rồng, top 10 pokemon, top 10 pokemon hệ rồng

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan