Trang chủTin tứcGameXếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Tin liên quan

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Thế giới Pokemon đa dạng các loài sinh vật với hình dáng độc đáo, thú vị và tất nhiên là cả về kích thước. Đây sẽ là xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất trong thế giới sinh vật này.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Pokemon là sự đa dạng về chủng loài và cả kích cỡ của chúng. Những sinh vật này có thể nhỏ bé vừa với lòng bàn tay hay là con thú khổng lồ với chiều cao lớn đến mức vượt qua cả những toà nhà. Với những ai tò mò về Pokemon nào là lớn nhất dựa trên chiều cao, bài viết này đưa ra bảng xếp hạng dựa trên chiều cao của chúng:

Lưu ý là danh sách này loại trừ những Pokemon có kích thước lớn do tiến hoá Mega hoặc Primal Evolution, Gigantamax, hoặc Dynamax, vì những trạng thái này là tạm thời.

Celesteela – 9.2m

Celesteela là một Ultra Beast thuộc hệ Steel và Flying trong Gen VII. Nó có hình dạng giống người và rất to lớn, thiết kế có phần giống một tên lửa vũ trụ tương lai. Theo truyền thuyết nó cư trú trong Ultra Crater và có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất như một loại cây mặc dù cơ thể của nó được làm bằng thép. Loài Pokemon khổng lồ này lưu trữ một loại năng lượng gọi là Z-Power trong cơ thể và có thể có tuổi thọ rất lâu.

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Alolan Exeggcutor – 10.9m

Alolan Exeggcutor cũng thuộc Gen VII và là sinh vật lớn thứ tư trong thế giới Pokemon. Biến thể khu vực Alolan này mang hai hệ Grass và Dragon. Dường như là do ánh sáng mặt trời dồi dào trong khu vực này mà nó có thiết kế cao lớn hơn với chiếc cổ dài so với phiên bản thường.

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Dondozo – 12.0 m

Dondozo là một sinh vật thuộc hệ Water ra mắt trong Gen IX. Nó dường như là một con cá khổng lồ có thiết kế tương tự như Whiscash. Tuy nhiên, nó lớn và mạnh mẽ hơn nhiều và kích thước gần ngang bằng với cá voi trong thế giới Pokemon.

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Wailor – 14.5m

Wailord là cá voi trong thế giới sinh vật thần kỳ này thuộc Gen III. Do kích thước đặc biệt lớn của nó, Wailord có thể tạo ra những làn sóng xung kích khi nhảy lên mặt nước và đáp xuống để đánh bật đối thủ. Do kích thước khổng lồ của nó, việc quan sát Wailords là một hoạt động giải trí phổ biến trong thế giới này.

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Eternatus – 20m

Sinh vật lớn nhất trong thế giới Pokemon chính là Eternatus, một loài sinh vật ngoài hành tinh hệ Dragon ra mắt trong Gen VIII. Thiết kế của nó có vẻ ngoài giống bộ xương và chứa một lõi màu hồng, dường như là nguồn năng lượng của nó. Eternatus là lý do đằng sau hiện tượng Dynamax và Gigantamax trong Pokémon Sword and Shield. Đặc biệt nếu ở hình dạng Eternamax Eternatus thì nó còn cao đến tận gần 100m.

Xếp hạng 5 Pokemon có kích thước khủng nhất

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác