Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngXem thử ứng dụng Paint hoàn toàn lột xác trên Windows 10

Tin liên quan

Xem thử ứng dụng Paint hoàn toàn lột xác trên Windows 10

Microsoft được cho là đang build một phiên bản cập nhật của Windows 10 với khả năng cao là phát triển công cụ Paint nổi tiếng, vừa giữ được những nét đặc trưng của công cụ này nhưng vẫn có thêm những tính năng và công cụ cho các vật thể 3D – Hololens.

Twitter WalkingCat là người đã tìm ra video của ứng dụng Paint mới và cũng khẳng định “nó là dành cho windows 10”. Đoạn video lưu ý rằng “Paint Preview” sẽ là ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng quen thuộc của phiên bản thường nhưng Microsoft sẽ bổ sung thêm các hổ trợ đối tượng 3D – sẽ là một sự bổ sung lý tưởng cho Hololens.

Paint sẽ được cải tiến nhiều hơn với việc xây dựng – tạo các đối tượng 3D và thoải mái sáng tạo tùy ý với chúng. Microsoft cũng bổ sung hàng loạt các công cụ mạnh mẽ để giúp các artist dễ dàng sử dụng hơn và không cần các công cụ khác nữa cùng đó các tính năng có thể sử dụng trên các đối tượng 3D. Tất cả các công cụ như pen, touch được thiết kế với giao diện hiện đại và cũng thân thiện hơn khi điều chỉnh lại các đối tượng 3D, hình ảnh 2D, stickers, cùng các công cụ cộng đồng cho nội dung 3D.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy được bằng chứng cho thấy Microsoft đang xây dựng một phiên bản mới trên Paint. Các ảnh chụp màn hình của ứng dụng Paint mới đã bị rò rỉ vào tháng 5, nhưng đến hiện tại video này có vẻ đang chứng minh nó đã hoàn thiện hơn. Có lẻ sắp tới đây thông qua các bản Fast ring Microsoft sẽ đem đến ứng dụng cho người dùng thử các chức năng.

https://youtu.be/o6TfhWY6WoI

Được biết đoạn video này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Microsoft tiết lộ có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt ở New York cuối tháng này. Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt một thiết bị Surface mới tại sự kiện này, với tin đồn sẽ là một máy tính all-in-one. Cùng với sự ra mắt này Microsoft được cho là đang phát triển phần mềm và phần cứng giúp tăng cường việc sử dụng bút stylus, màn hình cảm ứng và các input truyền thống trên chiếc máy tính thực thụ. Ứng dụng Paint mới của Windows 10 cũng sẽ nằm trong kế hoạch này, bên cạnh các ứng dụng từ bên thứ ba, và mọi chuyện sẽ được giải đáp tại sự kiện ngày 26 tháng 10 này của Microsoft.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác